DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Công ty dịch vụ bảo vệ quận 6, quận 8 uy tín chất lượng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Quận 6 và quận 8 là một trong những quận đang được đầu tư phát triển mạnh tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây đang bất đầu hình thành các khu thương mại lớn, các trụ sở công ty và các toà nhà dân cư sang trọng. Chính vì vậy nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ quận 6dịch vụ bảo vệ quận 8 ngày càng tăng mạnh. Nếu bạn đang tìm một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín thì Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long SSC sẽ là công ty mà bạn có thể chọn lựa.
Công ty dịch vụ bảo vệ quận 6, quận 8 uy tín chất lượng
 
Với phương châm “uy tín – chất lượng ”, cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết , chuyên nghiệp , phương pháp quản lý khoa học và hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long SSC tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi. 
 
Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ tại Quận 6, Quận 8 như sau:
- Dịch vụ bảo vệ khu chung cư, khu cao ốc, khu dân cư…
- Dịch vụ bảo vệ văn phòng, trường học, ngân hàng

- Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy, kho xưởng, xí nghiệp.
- Dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ
- Dịch vụ bảo vệ trung thâm thương mại, sự kiện.
[Hình: gia_thue_bao_ve.jpg]

Cam kết của công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long SSC khi cung cấp dịch vụ bảo vệ quận 8 và quận 6:
http://thanglongsecurity.vn/nghiep-vu-ba...ia-re.html

1. Luôn có đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.
2. Nhân viên bảo vệ công ty được trang bị đầy đủ đồng phục theo quy định, những công cụ hỗ trợ cần thiết và hệ thống sổ sách, văn bản, báo cáo đáp ứng kịp thời cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.
3. Khách hàng không phải chịu các chi phí cho việc đào tạo nhân viên, cung cấp trang thiết bị bảo vệ, chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế ...
4. Thường xuyên có sự quản lý, giám sát chặt chẽ từ công ty đến mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chính xác những nội dung đã cam kết với khách hàng.
5. Những thiệt hại xảy ra mà do lỗi của nhân viên công ty, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo hợp đồng dịch vụ do hai bên ký kết.
6. Được quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ khi khách hàng thấy rằng họ không đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ.
 
Dịch vụ bảo vệ Thăng Long SSC là 1 trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại tphcm chuyên nghiệp nhất tại Hồ Chí Minh cũng như tại các khu vực lân cận. Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác cùng quý khách hàng.