DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: MẪU SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI COMPOSITE CAO CẤP GIÁ TỐT
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
MẪU SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI COMPOSITE CAO CẤP GIÁ TỐT
Những chiếc cầu trượt hồ bơi chắc chắn sẽ đập vào mắt chúng ta mỗi lần đến hồ bơi đúng không ạ? Đây là một sản phẩm có thể nói là không thể thiếu cho hồ bơi. Nó giúp cho hồ bơi có thể đẹp hơn rất nhiều. Cũng nhờ vào sản phẩm này mà khi các gia đình đưa con đến hồ bơi cũng có thể cho các bé vui đùa. Cùng xem qua MẪU SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI COMPOSITE CAO CẤP GIÁ TỐT của imart chúng tôi nhé.
[Hình: mau-san-pham-cau-truot-ho-boi-composite-...ia-tot.jpg]
MÔ TẢ MẪU SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI COMPOSITE CAO CẤP GIÁ TỐT
Cầu trượt của chúng tôi được làm từ chất  liệu composite cao cấp. Do đó mà sản phẩm có độ bền rất cao. Bên cạnh đó màu sắc và kích thước của MẪU SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI COMPOSITE CAO CẤP GIÁ TỐT cũng rất đa dàng. Chính vì thế mà quý khách hàng sẽ có thể chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Nếu mua để sử dụng trong nhà, cho con cái vui đùa. Thì sản phẩm này cũng có thể sử dụng được. Nó thậm chí còn có thể sử dụng cho hồ bơi đó ạ.
[Hình: mau-san-pham-cau-truot-ho-boi-composite-...-tot-1.jpg]
Vì được thiết kế bền bởi chất liệu composite nên em nó không bị phai màu bởi tia UV của ánh sáng mặt trời. Với lớp vỏ ngoài bền và bên trong thì được thiết kế bởi một giá đỡ chắc chắn làm bằng thép không gỉ. Chính những điều đó đã giúp cho MẪU SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI COMPOSITE CAO CẤP GIÁ TỐT có thể chịu được trọng tải lớn. Chúng tôi đảm bảo độ bền của sản phẩm cộng thêm thiết kế đẹp, độc đáo.
[Hình: mau-san-pham-cau-truot-ho-boi-composite-...-tot-2.jpg]
 
Sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo an toàn và chất lượng trên hết. Các sản phẩm đều được bảo hành rất uy tín. Chúng tôi không chỉ đem cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà còn có cả uy tín. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào về MẪU SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI COMPOSITE CAO CẤP GIÁ TỐT. Thì có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn ngay nhé.
[Hình: mau-san-pham-cau-truot-ho-boi-composite-...-tot-3.jpg]
MẪU SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI COMPOSITE CAO CẤP GIÁ TỐT
XEM THÊM: SẢN PHẨM DÂN DỤNGSẢN PHẨM DU LỊCHSẢN PHẨM CÔNG NGHIỆPNHÀ LẮP GHÉPSẢN PHẨM KHÁCCẦU TRƯỢT COMPOSITECHẬU HOA COMPOSITE/…
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART – COMPOSITE SÀI GÒN
VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 0313943958
Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9
Bộ phận kinh doanh: 02862 787 969 – 0906 866 556
Mail: sales@compositesaigon.com – frpviet@gmail.com
Bộ phận kỹ thuật: 0901 357 123
Mail: kythuat@compositesaigon.com
FACEBOOK: https://www.facebook.com/saigoncomposites/ GOOGLEPLUS: https://plus.google.com/u/0/+COMPOSITESAIGON TWITTER: https://twitter.com/noingoaithatgt TUMBLR: https://vatlieucompositegiatot.tumblr.com/
Xem Thêm: http://compositesaigon.com/product/mau-s...p-gia-tot/