DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Những lợi ích gói bảo hiểm thân vỏ xe?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hiện nay, giá một chiếc ô tô đang có xu hướng ngày càng rẻ, cùng với đó khối lượng người sử dụng ô tô cũng đang tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, thì theo những thống kê về số vụ tai nạn ô tô cũng đang ngày càng tăng. Chính vì vậy, việc tham gia bảo hiểm thân vỏ xe ô tô càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.
[Hình: nhung-quy-tac-bao-hiem-o-to-bao-viet-can-nam-ro.jpg]
Trong đó, bảo hiểm thân vỏ cho xe ô tô cũng chính là loại hình thuộc bảo hiểm vật chất của xe đã được rất nhiều chủ sở hữu xe hơi quan tâm nhất hiện nay.
– Được thanh toán chi phí để sửa chữa và thay mới (nếu như không thể sửa chữa) bộ phận bị tổn thất, hoặc là trả tiền cho chủ xe để có thể bù đắp tổn thất dựa trên cơ sở xác định đã được chi phí sửa chữa và khắc phục những tổn thất có thể phải trả.
Chi phí sửa chữa thực tế cũng sẽ được căn cứ dựa trên báo giá của hệ thống gara và các xưởng sửa chữa có liên kết với công ty bảo hiểm đó.
[Hình: nhung-quy-tac-bao-hiem-o-to-bao-viet-can...68x483.png]
– Tùy thuộc vào mức độ thiệt hại mà công ty bảo hiểm sẽ xem xét cũng như là quyết định bồi thường tổn thất bộ phận hoặc là bồi thường tổn thất toàn bộ.
Với các lợi ích mà chủ xe nhận được như vậy thì phí của bảo hiểm thân vỏ xe sẽ là bao nhiêu?
Phương pháp tính phí được tính trên phần trăm nhân với giá trị xuất hóa đơn xe. Hiện nay, thì cũng có rất nhiều công ty bảo hiểm thân vỏ xe với những mức phí khác nhau, tuy nhiên thì mức phí dao động từ 1.4% cho đến 2.0% giá trị xe, còn phụ vào điều khoản giá trị bồi thường mà các chủ xe sẽ nhận được.