DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Lâu đài rượu vang Mũi Né với những thông tin mới nhất 2018
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Lâu đài rượu vang Mũi Né với những thông tin mới nhấ 2018

Thuyết minh lâu đài rượu vang Mũi Né
Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, lâu đài rượu vang RD được xây dựng theo kiến trúc Châu Âu cổ điển, nằm trong quần thể resort nghỉ dưỡng 5 sao Sea Links City, đang là điểm đến du lịch mới nổi bật tại Mũi Né, Phan Thiết.

Giá vé lâu đài rượu vang Mũi Né 2018Giá vé lâu đài rượu vang Mũi Né 2018
Cảm tác từ thung lũng rượu vang Napa Valley, vùng California Mỹ, lâu đài rượu vang RD mang lối kiến trúc trung cổ của châu Âu với khu quảng trường rộng lớn, mái vòm cổ kính nhưng không kém phần trang nhã, sang trọng, những tháp canh cao vút trải tầm nhìn ra không gian tươi xanh của Sea Links City.

lau-dai-ruou-vang-mui-ne

Tầng hầm: vận hành dây chuyền chế biến & đóng chai rượu vang theo tiêu chuẩn quốc tế.
Tầng trệt: có sức chứa lên đến 150 người, cung cấp rượu vang cao cấp các loại được nhập khẩu trực tiếp từ vùng Napa Valley nước Mỹ, phục vụ cho nhu cầu du khách nếm và trải nghiệm.
Tầng lầu: không gian bảo tàng & di vật lịch sử Việt Nam, tập đoàn Rạng Đông. Ngoài ra Sea Links City cũng không quên bố trí một khu mua sắm mini với nhiều vật phẩm lưu niệm độc đáo, lưu giữ cùng kí ức về một chuyến nghỉ dưỡng đáng nhớ.
>>Xem chi tiết: [email=https://www.vietnamtravelco.com/mui-ne/gia-ve-lau-dai-ruou-vang-mui-ne.htm]https://www.vietnamtravelco.com/mui-ne/gia-ve-lau-dai-ruou-vang-mui-ne.htm[/email]