DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Ứng Dụng Của Máy Đo Nhiệt Độ Độ Ẩm Trong Công Nghiệp
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Thiết bị đo nhiệt độ, độ ẩm là thiết bị được sử dụng để nhận biết nhiệt độ, độ ẩm của môi trường xung quanh, giúp cho con người có nhưng khắc phục tốt nhất trước nhưng biến đổi của thời tiết.
[Hình: may-do-nhiet-do-do-am-HTC-1-1(1).jpg]
Thiết bị  đo nhiệt độ độ ẩm không chỉ là thiết bị bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của mọi người trong gia đình mà nó còn có tác dụng với ngành công nghiệp, xí nghiệp, nhà xưởng.
Thiết bị đo nhiệt độ độ ẩm ngoài trời được ứng dụng trong nhà xưởng, văn phòng, để theo dõi được chính xác nhiệt độ, độ ẩm không khí trong môi trường giúp bảo vệ môi trường tốt hơn, biết cách để bảo vệ những thiết bị máy móc tránh những hỏng hóc không đáng có. Việc này giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành thiết bị, kéo dài tuổi thọ của máy móc linh kiện, nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp.
[Hình: Sung-do-nhiet-do-tu-xa-GM550-1(1).jpg]
Ứng dụng của thiết bị đo nhiệt đô, độ ẩm
-         Trong lĩnh vực môi trường: dự báo thời tiết, ghi đo độ ẩm tại môi trường chúng ta đang sống và làm việc hàng ngày.
-         Trong lĩnh vực nông nghiệp: kiểm tra độ ẩm của các loại hạt giống, các loại nông sản ngũ cốc, hoặc tại các phòng bảo quản các sản phẩm nông nghiệp.
-         Trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp: kiểm tra độ ẩm của các loại vật liệu như hạt nhựa, gỗ… hoặc kiểm tra độ ẩm tại phòng bảo quản,
Có nhiều phương pháp ghi đo độ ẩm khác nhau, với độ chính xác cũng khác nhau tùy theo yêu cầu và mục đích nhất định. Trong đó ẩm kế tự ghi là loại “máy đo độ ẩm” có cấu tạo và hoạt động đơn giản nhất.
Hiện nay sáng tạo 88 đang là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại máy khoan mài cắt đa năng, kính lúp, thiết bị điện thông minh và rất nhiều các sản phẩm công nghệ  độc đáo khác.
Hãy đến với sáng tạo 88 để trải nghiệm sự thú vị của công nghệ nhé
 
Hotline: 091.888.6646 - Website: sangtao88.vn