DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Giải đáp thắc mắc về dịch vụ cắt mí mắt (phần 1)
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Dịch vụ cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc đang ngày càng trở nên phổ biến, giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh, tươi tắn, cũng như cải thiện chức năng thị giác cho đôi mắt ở những người lớn tuổi. Để giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ này, bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc về dịch vụ cắt mí mắt thường gặp.

>> [URL="http://catmimat.net/"]phẫu thuật cắt mí mắt[/URL]

1. Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật nhằm mục đích loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt 2 mí to tròn với mí mắt rõ thông qua một đường rạch nhỏ ở mí mắt trên.

2. Cắt mí mắt áp dụng cho trường hợp nào?

doi tuong cat mi mat han quoc

3. Cắt mí mắt khác bấm mí mắt như thế nào?

Cắt mí mắt và bấm mí mắt là hai phương pháp tạo mắt 2 mí được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, hai phương pháp bấm mí mắt hay cắt mí mắt đều có những ưu điểm khác nhau và đặc biệt áp dụng cho từng trường hợp riêng biệt.

cat mi mat khac bam mi mat nhu the nao

4. Chi phí và thời gian cắt mí mắt?

Kỹ thuật cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng thành công, đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng có nhu cầu cắt mí mắt.

Thông thường, thời gian tiến hành cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc từ 30 – 45 phút với chi phí cắt mí mắt dao động trong khoảng 5.000.000 – 6.000.000 VNĐ tùy thuộc vào tình trạng mắt của từng khách hàng.

Xem thêm:

Nguồn: http://www.catmimat.net