DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Sao trở nên “kinh dị” sau khi nâng mũi hỏng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nâng mũi giúp khắc phục chiếc mũi xấu, mũi tẹt, thô, to, bè, không cân xứng. Chính vì vậy rất nhiều ngôi sao đã đi nâng mũi để có được gương mặt thanh tú hơn, cũng là một cách làm đẹp bản thân và tôn trọng fan hâm mộ. Tuy nhiên, bên cạnh những sao nâng mũi rất đẹp lại có những sao trở nên “kinh dị” sau khi nâng mũi hỏng.

>>[url=[URL="http://nângmũi.net/"]nang mui[/URL]]nang mui[/url]
>>[url=>>[URL="http://nângmũi.net/cat-canh-mui-o-dau-dep-va-an-toan-nhat.html"]cắt cánh mũi[/URL]]cắt cánh mũi[/url]


Sao trở nên “kinh dị” sau khi nâng mũi hỏng
Bà tú Hollywood Heidi Fleiss
Heidi Fleiss là một ngôi sao điện ảnh, truyền hình thực tế từng một thời làm mưa làm gió tại Hollywood. Bà đã có nhiều năm đi vào con đường dẫn gái và cổ vũ cho cuộc cách mạng tình dục ở Australia.
Ngôi sao này đã phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần, sắc đẹp không những chẳng tăng lên mà còn trở nên thảm hại hơn với chiếc mũi nâng hỏng, khiến khuôn mặt trở nên xấu xí. Do xác định độ dài không chuẩn xác mà sau khi nâng Heidi Fleiss có chiếc mũi hếch hơn so với bình thường.
Mickey Rourke – ngôi sao quyền anh
Mickey Rourke là một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng xuất thân từ làng quyền anh. Mickey Rourke đã từng có một thời gian trượt dốc dài và quay trở lại tỏa sáng vào năm 2008 với bộ phim The Wrestler khi bước lên bục vinh quang tại liên hoan phim Venice.
Ông thừa nhận rằng ông đã đi chỉnh sửa mũi rất nhiều do những chấn thương khi thi đấu quyền anh gây ra. Nhưng xem chừng chiếc mũi sau chỉnh sửa vẫn lệch và không cân xứng.

Lil Kim – rapper nổi tiếng
Lil Kim là một rapper nổi tiếng. Cô từng có một tuổi thơ cơ cực, sống lang thang, vô gia cư. Nhưng cô vẫn nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc của mình và cuối cùng tình yêu ấy cũng rực sáng, đưa cô lên một tầm cao mới.
Tuy nhiên, để trở nên quyến rũ hơn Lil Kim đã đi phẫu thuật chỉnh sửa khá nhiều như nâng gò má, độn cằm, nâng mũi. Và bất hạnh thay, việc nâng mũi hỏng đã khiến cô trông xấu xí hơn rất nhiều.
Barry Manilow – ngôi sao nhạc rock
Barry Manilow là một ngôi sao nhạc rock từng nổi tiếng một thời. Barry Manilow liên tục cán đích với thứ hạng cao tại các bảng xếp hạng uy tìn. Ca khúc của ông có lời lẽ đa dạng, phong phú, phong cách nhạc phù hợp với gu người Việt nên có nhiều ca khúc được đón nhận nồng nhiệt như Can’t smile without you.
Barry Manilow thừa nhận đã tiến hành phẫu thật thẩm mỹ nhiều lần với việc bơm botox, căng da… Chiếc mũi của Barry Manilow bị fan đặt dấu hỏi, họ nghi ngờ ông đã nâng mũi. Tuy nhiên, kết quả dường như không được như mong muốn, chiếc mũi mới quá dài thành ra bị khoằm, gồ cao, lộ sóng nâng.
Phẫu thuật nâng mũi đang ngày càng phổ biến, đặc biệt là trong giới trẻ ngày nay. Với công nghệ, phương pháp nâng mũi ngày càng hiện đại, kết quả nâng mũi được cải thiện hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để có được chiếc mũi xinh, cân đối, cao thon, mềm mại thì việc lựa chọn một cơ sở uy tín với phương pháp nâng mũi hiện đại là điều tối cần thiết, để có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên và không còn khuyết điểm.
Xem thêm: >>[url=>>[URL="http://nângmũi.net/cach-lam-mui-cao-tu-nhien.html"]cách làm mũi cao lên[/URL]]cách làm mũi cao lên[/url]

Nguồn: http://nângmũi.net