DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Giới trẻ xôn xao về thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Ở Hà Nội, thẩm mỹ viện nào thực sự uy tín chất lượng, an toàn và tin cậy? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Gần đây, dư luận bàn tán và bức xúc rất nhiều xung quanh việc các thẩm mỹ viện sử dụng dụng cụ, nguyên liệu…không đảm bảo chất lượng, không rõ nguồn gốc để áp dụng làm đẹp cho khách hàng. Sau vụ việc, giới trẻ xôn xao về thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội, họ thắc mắc không biết tại Hà thành thì trung tâm làm đẹp nào tin cậy, chất lượng; địa chỉ nào mà họ có thể tin tưởng giao sức khỏe, thậm chí là tính mạng của họ để đổi lấy cái đẹp.

TMV Kangnam
Thẩm mỹ viện Kangnam – cơ sở thẩm mỹ uy tín ở hà nội

Thật vậy, cũng không quá bất ngờ với những thắc mắc này. Hiện tại, các trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện mọc lên như nấm ở Hà Nội. Những trung tâm này đều quảng cáo, marketing rằng thẩm mỹ viện của họ là một địa chỉ chất lượng, tin cậy, hiệu quả. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể chắc chắn về điều đó và tin hộ 100%.

Tại Hà Nội, có thẩm mỹ viện Kangnam ở 39 – Đ.Quang Trung – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội; thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ tại 255, Xã Đàn, Đống Đa Hà Nội và thẩm mỹ viện Đông Á ở Kim Mã, Hà Nội là ba địa chỉ làm đẹp uy tín với những dịch vụ đem lại hiệu quả cao. 3 thẩm mỹ viện đều đã được sở Y tế cấp phép hoạt động và chứng nhận là sở hữu các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Ngoài ra, các thẩm mỹ viện uy tín ở hà nội còn hội tụ nhiều bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ giúp khách hàng luôn cảm thấy an toàn.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org