DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Kem aopei giá bao nhiêu
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Mặc dù du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng Kem Aopei đã mang đến sự hài lòng và niềm tin tưởng vô hạn của nhiều khách hàng tiêu dùng. Bằng công nghệ hiện đại và các công thức ưu việt mỹ phẩm Aopei đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chuyên biệt cho từng tình trạng da cụ thể phù hợp với thời tiết, khí hậu, làn da phụ nữ Á Đông.
Kem dưỡng da Aopei là sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản, với chiết xuất từ những thành phần thảo dược thiên nhiên, phù hợp với làn da của phụ nữ Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ thì kem aopei đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm từ làm sạch da, phục hồi da, đến cung cấp dưỡng chất cho da. Tuy nhiên, do thuận lợi đối với nhu cầu kinh tế tại Việt Nam chúng tôi chỉ mang về một số loại sản phẩm phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu về kem aopei có mấy loại này nhé để xem chúng có phù hợp cho làn da bạn không.

Nhãn hiệu Aopei hiện nay khá đa dạng về chủng loại nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho chị em phụ nữ. Hãy theo chân chúng tôi để cùng tìm hiểu về thông tin:
Kem Aopei có mấy loại
Theo nhà sản xuất thì nhãn hiệu này có đến hàng trăm mẫu mã khác nhau, tùy theo khu vực, khí hậu, làn da, nhu cầu tiêu dùng. Tại Việt Nam, Nguyễn Phụng là đơn vị độc quyền phân phối nhãn hiệu Aopei này, tuy nhiên do sản phẩm ít phù hợp với thời tiết nắng nóng và khắc nghiệt nên chúng tôi chỉ phân phối 3 sản phẩm chủ lực như sau:
Kem dưỡng trắng da, trị nám, chống lão hóa Aopei ban ngày 30g 280,000
Kem đặc trị nám, tàn nhang, dưỡng trắng da Aopei ban đêm 30g 280,000
Bộ sản phẩm trắng da chống lão hóa Aopei sử dụng ban ngày và đêm 30g 460,000
Kem dưỡng trắng da trị nám tàn nhang thâm mụn, chống lão hóa Aopei ốc sên 20g 200,000

Tất cả sản phẩm có công dụng khác nhau