DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Hút mỡ mí mắt trên cho đôi mắt to tròn và trẻ trung như mong đợi
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Dù là đàn ông hay phụ nữ thì theo thời gian, đôi mắt  cũng đều bị lão hóa. Mỡ thừa tích tụ ngày càng nhiều, khiến mí mắt trên  của bạn nhỏ lại và nặng trịch. Nhưng đừng lo lắng, hút mỡ mí mắt trên là một trong những phương pháp hoàn hảo giúp bạn lấy lại đôi mắt to tròn, trẻ trung như mong đợi.

  Hút mỡ mí mắt trên –  trẻ hóa đôi mắt “tuổi đôi mươi”

 Hãy nhìn vào gương và nói chúng tôi biết, có phải bạn đang gặp vấn đề sau:


- Mỡ mí mắt trên khiến bạn trông già đi rõ rệt.

- Mỡ mí mắt trên khiến mắt bạn ngày càng nhỏ, kém trẻ trung, linh hoạt. Nhắm mở mắt vô cùng bất tiện.

>>> TÌM HIỂU: Phương pháp lấy mỡ bọng mắt hiệu quả nhất hiện nay.

 [Hình: anh-minh-hoa-mat.jpg]

Nếu bạn muốn có đôi mắt to tròn, linh động hơn. Cách nhanh nhất là dùng phương pháp hút mỡ mí mắt trên (lấy mỡ mí mắt).  Chỉ cần thông qua một đường rạch nhỏ trên đường lằn mi đã được đánh  dấu. Bác sĩ theo đó mà bóc tách, cắt bỏ hoàn toàn các túi mỡ thừa một  cách dễ dàng và nhanh chóng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khéo léo khâu kín vết  mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Đảm bảo quá trình hút mỡ mí mắt trên an  toàn và nhanh chóng.

>>> KHÁM PHÁ: Hình ảnh khách hàng sau khi lấy mỡ mí mắt [Hình: new.gif]

[Hình: mo-rong-goc-mat.jpg]
 
Hút mỡ mí mắt trên an toàn, hiệu quả tại TMV bác sĩ Ngô Mộng Hùng

 Tự hào là Thẩm mỹ viện uy tín  hàng đầu Việt Nam, lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng  đảm bảo an toàn từ khâu thăm khám cho tới khâu chăm sóc phục hồi. Nhằm  đem đến cho bạn đôi mắt trẻ trung như mong đợi.

Chúng tôi tự tin nói thế vì:
  • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và nhiều năm tu học ở nước  ngoài về chuyên ngành mắt. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm bảo thực hiện bóc  tách và hút mỡ mí mắt trên vô cùng nhẹ nhàng, tỉ mỉ, không sưng, không  đau, không ảnh hưởng đến thị giác và chức năng gì của mắt.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, phục vụ hết mình. Bởi sau khi  kết thúc quá trình lấy mỡ mí mắt trên, bạn có thể về ngay trong ngày và  được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc tại nhà tận tình, tỉ mỉ. Sau đó, bạn tái  khám theo lịch hẹn, để được cắt chỉ và chăm sóc toàn diện.
[size=undefined]Đừng bỏ lỡ...Tham gia tư vấn miễn phí cùng chuyên gia tại đây nhé >>> Hút mỡ mí mắt trên [Hình: hot.gif]
 
 
Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm  mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh  nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình  và chu đáo.
 
Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt  Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại  Hàn Quốc và Hoa Kỳ.
                                                                                                                                                
Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm  đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn  Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2  mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.
 
============================================
Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777[/size]