DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới cho bạn vẻ đẹp kiêu sa không phải ai cũng có.
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Khi tuổi già kéo đến, việc mắt trở nên nặng nề, già nua vì các bọng mỡ, da thừa là điều khó tránh khỏi. Khi ấy việc tìm đến một trung tâm uy tín để phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới là lựa chọn vô cùng hợp lý. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người ngại thực hiện. Bởi vì chưa hiểu rõ lắm về phương pháp này. Do đó bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chi tiết. Cũng như những chia sẻ từ những khách hàng đi trước. Để tạo động lực cho mọi người lấy lại vẻ trẻ trung cho mình.

Ý kiến khách hàng về phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới còn được biết đến là phương pháp lấy mỡ bọng mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Trong suốt nhiều năm qua, đã có rất nhiều khách hàng “lột xác” thành công cho đôi mắt mình bằng dịch vụ này của chúng tôi.

[Hình: seofie-lay-mo-mi-mat-6.jpg]

Bên cạnh đó, để cho đôi mắt và khuôn mặt hoàn hảo hơn. Nhiều khách hàng còn kết hợp thêm những dịch vụ thẩm mỹ khác không kém phần hiệu quả từ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

[Hình: seofie-lay-mo-mi-mat-4.jpg]

>>>>Tham khảo thêm: Đôi mắt trẻ lại 10 tuổi nhờ phương pháp lấy mỡ bọng mắt [Hình: hot.gif]

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới và ưu điểm

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới được thực hiện rất nhanh chóng. Và do chính tay Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp đảm nhiệm. Theo đó, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ tạo đường mổ nhỏ ở khu vực cần thiết. Rồi loại bỏ các túi mỡ thừa và da chùng dư. Cuối cùng là khâu đóng với chỉ thẩm mỹ.

[Hình: seofie-lay-mo-mi-mat-5.jpg]

Toàn bộ quá trình được thực hiện khoảng 30 phút, và mang theo rất nhiều ưu điểm:

+An toàn tuyệt đối vì không tác động các cơ quan khác của mắt.
+Không để lại sẹo hay dấu vết phẫu thuật.
+Thời gian hồi phục rất nhanh.
+Hiệu quả đạt được lâu dài như mong muốn.

[Hình: danh-gia-mat-3.png]

Tuy toàn bộ quá trình lấy mỡ bọng mắt được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với kinh nghiệm hơn 20 năm thực hiện. Nhưng mức giá của dịch vụ này tại thẩm mỹ viện lại vô cùng phải chăng. Đồng thời còn thường xuyên kèm theo các chương trình khuyến mãi siêu “khủng”. Do đó, khách hàng sẽ tiết kiệm một khoảng chi phí không hề nhỏ khi lựa chọn phẫu thuật lấy mỡ mí mắt.

>>>>Mời các bạn tham khảo bảng giá thẩm mỹ mắt chi tiết hơn tại đây: Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới