DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Yếu tố nào gây ra các căn bệnh phụ khoa
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
[Hình: photo-1-1500967908835.jpg]
   Bệnh phụ khoa bao gồm nhiều bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục ở nữ giới. Chị em ở độ tuổi nào đều có thể bị mắc những căn bệnh này mà không phải chỉ có chị em đã có gia đình. Vậy từ đâu dẫn đến các bệnh phụ khoa này và phòng khám phụ khoa ở quận Tân Phú.
   Chủ yếu do các nguyên nhân sau:
– Vệ sinh cô bé: chị em phụ nữ chưa vệ sinh sạch sẽ hoặc chưa đúng cách làm cho các vi khuẩn, nấm…dễ dàng xâm nhập, phát triển và gây bệnh. Đây cũng là nguyên nhân phổ biến ở các chị em.
– Chất liệu đồ lót: chất liệu vải quá cứng hoặc kích thước quá nhỏ đều khiến cho vùng kín chị em ẩm ướt tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.
– Sử dụng lâu dài các loại thuốc kháng sinh.
– Do sử dụng một số các thuốc nội tiết như thuốc tránh thai, hay các thuốc chữa bệnh lý về tuyến giáp, hoặc các loại thuốc chứa corticoids.
– Trường hợp một số chị em phụ nữ có hệ thống miễn dịch kém hoặc thường xuyên bị bị rối loạn hệ thống miễn dịch thường dễ bị các chứng viêm nhiễm phụ khoa.
Xem thêm: phòng khám phụ khoa quận Tân Phú
– Thụt rửa âm đạo quá sâu, quá nhiều lần bằng những dung dịch vệ sinh phụ nữ có chứa nhiều chất tẩy rửa.
– Các chị em sử dụng công cụ tránh thai do dị ứng dẫn đến viêm loét vùng kín.
– Phụ nữ mang thai do có hiện tượng khí hư ra nhiều, khiến vùng kín luôn ẩm ướt tạo điều kiện cho các vi khuẩn và nấm phát triển nên dễ bị các chứng viêm nhiễm phụ khoa ghé thăm.
– Thói quen sinh hoạt: phụ nữ có thói quen sinh hoạt tình dục quá nhiều cũng làm cho vùng kín bị tổn thương. Những tổn thương này chính là nơi thích hợp cho các vi khuẩn, nấm xâm nhập, phát triển và gây bệnh.
   Trên đây là một số những nguyên nhân gây bệnh phụ khoa ở phụ nữ thường gặp nhất mà các bác sĩ phòng khám Đại Đông đã đưa ra. Các chị em cũng cần nên chú ý lắng nghe tình trạng cơ thể của mình, ngay khi phát hiện đến ngay các phòng khám phụ khoa uy tín nói chung cũng như phòng khám phụ khoa ở quận Tân Phú nói riêng để được chữa trị kịp thời.