DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Kinh nghiệm chơi bài tiến lên miền nam
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Sau đây, xin đưa ra cho các bạn một vài tuyệt chiêu khi đánh chơi bài trực tuyến ăn tiền thật bài tiến lên để giúp các bạn nâng cao được tỷ lệ thắng cuộc và giành phần thắng cho mình. tránh các trường hợp bị đối phương sử dụng Dung cu co bac bip để lừa mình

1. Kỹ năng nhớ bài: Xem kỹ bài xem từ 3 đến heo(2) xem mình thiếu những con nào, và ghi nhớ lại những quân mà làng đánh, nếu sau khoảng 3,4 lượt vẫn chưa lấp hết thì rất khó cả năng có bác đang giữ tứ quý.

2. Nếu thấy bài mình nhiều quân lẻ tẻ không thành bộ, thì nên xé bộ người ta bằng cách đánh các bộ chéo như 3,4,5,6 hay 8,9,10,J… thường chơi bài tiến lên có khả năng kết thúc rất nhanh nên khi bạn đánh vậy thì làng sẽ sợ, và họ thường sẽ xé bộ đôi thành bộ chéo và chặt như vậy sẽ còn lại nhiều quân lẻ.

3. Có rất nhiều cách kết thúc nhưng cách thường thấy nhất là giữ một con, hay bộ có khả năng chiếm cái cao và khi còn lại một con thì bạn nên giấu kín bài của mình lại để tránh đối phương biết mình còn mấy lá hoạc đối phương có đánh dấu bài hay sử dụng Kinh ap trong nhin xuyen bai để nhìn thấy con bài của mình và sau khi có cái thì ra luôn một bộ nữa hết bài để giành phần thắng.

[Hình: baccarat-w88.png]

Mấy cái kia thì bạn cũng biết rồi, giờ tôi chỉ cho bạn cách để giành phần thắng với quân lẻ (nghĩa là bài bạn còn duy nhất 1 cây và hoàn toàn phụ thuộc vào người trước bạn). Cái này thực hiện khi bài bạn toàn quân lẻ tẻ, bạn hãy chú ý bài của người trước lượt bạn và phân tích cách họ đánh để hình dung xem bài họ gồm những gì, sau đó dùng những bộ lẻ để phá đôi của họ ép cho đối thủ còn toàn quân lẻ -> giờ việc còn lại là thời gian, chờ đợi… bắn cá online ăn tiền thật

4. Nếu bài bạn không có 2, mà giờ rất cần cái để đánh nhưng lại chỉ có mỗi con A là lớn nhất, trong khi làng chưa ai ra con 2 nào, vậy phải làm gì đây? Một cách khá đơn giản nhưng chỉ áp dụng được với những người đã chơi lâu, đó là giả vờ bài bạn có tứ quý hoặc 3 đôi liền nhau bằng cách bạn đừng đỡ bất kỳ bộ đôi hay chéo nào, mà cứ ai đánh con lẻ, tới lượt bạn thì bạn nâng nó cao hẳn lên tầm 10-> A, để người ta tưởng là bạn đang cố nâng lên để dụ 2 và chặt.

5. Khi bạn có tứ quý hay nhiều bộ đôi liền nhau (từ 3 trở lên) có thể do may mắn mà có hoạc sử dụng Dung cu choi bai bip cũng có thể lấy được thì đừng trầm ngâm và chỉ chờ thời cơ chặt bởi vì bạn sẽ dễ để lộ sơ hở cho họ đoán lắm, cách tốt nhất là vờ như mình không có. Mỗi lần ai đánh bộ lẻ hay bộ đôi, nếu có thì chặt còn không thì bỏ qua luôn đừng suy nghĩ quá nhiều. Và hãy đánh như vậy tới khi còn 7 quân trở xuống, giờ thì bạn có thể thở phào và ngồi yên xem con cá đớp mồi rồi đó. Cách tiếp theo là “đòn” hiểu nôm na là nói lúc đúng lúc sai tạo đối thủ lúng túng không thể suy nghĩ tập trung.

Thực ra cách này không xấu mà là tuỳ vào lời mà bạn ứng dụng thôi, nhưng đừng hiểu đây là câu nói hù doạ, đây thực chất chỉ là một câu nói bâng quơ nào đó nhưng khiến đối thủ sợ tái mặt. Cứ vậy cứ vậy, lúc giả lúc thật, có lúc bạn có nhưng không chặt, và đợi con 2 kế tiếp mới chặt, bằng cách này sẽ khiến người ta khó có thể bình tĩnh đoán bài bạn được, và bất cứ ai trong làng định đánh 2 cũng sẽ sợ như cầy sấy và suy nghĩ đi suy nghĩ lại cho xem.. bí quyết chơi baccarat

6. Một kinh nghiệm nữa từ các tay co bac bip chuyên nghiệp là thường với các con từ 10-> A sẽ có nhiều kinh nghiệm giành quyền đánh bài về mình hơn. Với các con từ 10 trở xuống thì không tốt cho lắm nói cách khác là tống khứ càng nhanh càng tốt. Khi đánh thì từ 10 trở xuống bạn đánh theo chiến thuật nào cũng được nhưng từ 10-> A thì đó là các con hữu ích phải dùng cẩn thận, ví dụ 1 người đánh đôi 3 ngay đầu bài, và bạn có đôi J, thì đừng có dại mà đánh, vì trên J còn Q,K,A, hãy cứ bỏ qua và bình tĩnh phân tích % sẽ dành được cái của đôi J này.

Thêm một cách nữa là với những người mới chơi bài tiến lên miền nam thì thường họ luôn đưa đôi nhỏ ra rồi mới tới lớn, thế nên khi 1 nhà đánh đôi 3, mà người kia đánh đôi A thì có nhiều khả năng người đó hết sạch đôi rồi.
Trên đây là một số Kinh nghiệm chơi bài tiến lên mình đã đúc rút được qua nhiều năm lâm trận để các bạn tham khảo nhé. chúc các bạn chiến thắng.