DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Những mẫu đồng phục công nhân kỹ thuật được ưa chuộng nhất 2018
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nhắc đến công nhân kỹ thuật là nhắc đến những người lao động vất vả trong môi trường khó khăn, khắc nghiệt, nhiều rủi ro như trong các nhà máy, hầm mỏ, các phân xưởng… Môi trường làm việc nhiều bụi bẩn, dầu nhớt, hóa chất ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của họ. Để bảo vệ bản thân và giảm thiểu tối đa rủi ro thì một bộ đồng phục bảo hộ lao động là thật sự cần thiết đối với mỗi người công nhân. Và sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một số mẫu đồng phục công nhân kỹ thuật được ưa chuộng nhất năm 2018. Cùng đọc bài viết sau nhé.

>> Xem thêm trang bị giày bảo hộ jogger  nhập khẩu cao cấp


Công dụng to lớn của những bộ đồng phục
Hiện nay bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng đều có những bộ đồng phục riêng cho nhân viên công ty của mình. Những bộ đồng phục công ty tạo lên một môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, hiệu quả vì tất cả mọi người đều ăn mặc giống nhau, chẳng có sự phân biệt đẳng cấp. Những bộ đồng phục đẹp mắt cũng mang hình ảnh của doanh nghiệp đi xa hơn trên thị trường, giúp nhiều người biết đến thương hiệu, tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Do đó mà các công ty rất coi trọng việc tìm ra một công ty thiết kế, may mặc đồng phục uy tín, chất lượng.


Còn công dụng đối với bản thân của chính những người công nhân thì sao? Nó thật sự mang lại giá trị to lớn. Bạn biết đấy, những người công nhân kỹ thuật là những người thường phải lao động vất vả nhiều giờ trong môi trường khắc nghiệt. Vì tính chất công việc của họ là luôn tiếp xúc trực tiếp với khói bụi, xăng dầu để đảm bảo tiến độ công việc như các ngành nghề sửa chữa ô tô, chế tạo máy móc, lắp ráp… nên họ rất cần những bộ quần áo lao động phù hợp. Những đồng phục ngoài việc giúp họ chống lại khói bụi, xăng dầu, hóa chất bảo vệ sức khỏe còn có tác dụng giảm thiểu va chạm và tạo ra sự thoải mái khi làm việc sẽ góp phần nâng cao năng suất lao động cho công ty.


Thiết kế của một bộ đồng phục cho công nhân kỹ thuật
Thiết kế đồng phục công nhân sao cho vừa đảm bảo an toàn thuận lợi cho người sử dụng vừa tạo nên ấn tượng về doanh nghiệp không phải là một điều dễ dàng. Sau nhiều năm kinh nghiệm, các công ty chuyên may mặc quần áo đồng phục đã cho ra đời rất nhiều mẫu đồng phục khác nhau và thiết kế ngày càng hiện đại. Không chỉ đơn thuần là một bộ quần áo mặc đi làm hàng ngày nữa, những thiết kế sáng tạo giúp cho những người công nhân cảm thấy thoải mái, tự hào về công ty, yêu nghề và gắn bó với công ty lâu dài hơn.Trước kia, những bộ quần áo cho công nhân kỹ thuật thường được thiết kế đơn giản cả về màu sắc và kiểu dáng thì ngày nay nó đã được cải tiến đi rất nhiều. Giờ đây những mẫu đồng phục không chỉ đẹp mà còn rất là tiện lợi.

>> Tham khảo các mẫu giày bảo hộ chất lượng tại Thiên Bằng


Đối với quần áo đồng phục mùa đông


Với thiết kế áo mùa đông thường là dạng áo 2 lớp, lớp trong có bông giữ nhiệt hoặc vải lụa còn lớp ngoài thường là vải kaki Việt Nam, vải kaki Hàn Quốc… giúp giữ ấm và chịu được với thời tiết lạnh giá khắc nghiệt. Áo được thiết kế có dạng khóa ở ngoài cúc ở trong giúp dễ dàng khi cởi áo. Thứ ba đó là về túi áo, có ngăn khóa tiện lợi cùng cúc bấm hoặc miếng dán ở tay áo giữ cho áo gọn gàng làm việc dễ dàng.


Đối với quần áo đồng phục mùa hè


Được may từ chất liệu vải mỏng như vải cotton, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt và có hai loại áo dài tay và áo ngắn tay. Áo mùa hè thường được thiết kế hai túi có cúc cài được ở trước ngực tạo điểm nhấn cho chiếc áo. Áo thường có form rộng thoáng mát giúp người mặc thoải mái vận động. Mỗi công ty sẽ thiết kế một màu sắc và điểm nhấn về logo, tên công ty riêng để tạo sự khác biệt.


Những mẫu đồng phục công nhân kỹ thuật đẹp nhất 2018
Hiện nay công ty có rất nhiều mẫu quần áo công nhân đảm bảo cung cấp số lượng lớn cho các doanh nghiệp, công ty có thể lựa chọn. Để đáp ứng yêu cầu đồng phục phù hợp với môi trường làm việc thì công ty chúng tôi thường ưu tiên thiết kế riêng từng mẫu đồng phục cho công nhân kỹ thuật phù hợp theo từng lĩnh vực khác nhau. Một bộ đồng phục cho công nhân kỹ thuật thông thường bao gồm quần, áo (mùa đông và mùa hè) và mũ bảo hộ lao động.

Còn đối với mỗi lĩnh vực riêng sẽ có thêm những trang thiết bị khác nữa. Ví dụ như với công nhân xây dựng, công nhân khai thác hầm mỏ, công nhân nhà máy chế tạo máy… đồng phục thường có thêm áo dạ quang hoặc mũ dạ quang để dễ dàng quan sát. Đối với công nhân kỹ thuật xử lý trong các nhà máy hóa chất, thuốc sẽ được trang bị thêm mặt nạ phòng độc, găng tay…

Với tiêu chí là đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng công ty chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp những mẫu đồng phục công nhân thiết kế đơn giản mà lịch sự, đường may chắc chắn, màu sắc hài hòa. Hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Liên Hệ Hotline 0981 056 078 để được hỗ trợ

>> Xem thêm sản  phẩm băng cảnh báo công trường tiêu chuẩn