DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: GIƯỜNG NGỦ KIỂU DÁNG CỔ ĐIỂN CHẤT LIỆU GỖ VÀ KHUNG THÉP BỀN
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
GIƯỜNG NGỦ KIỂU DÁNG CỔ ĐIỂN CHẤT LIỆU GỖ VÀ KHUNG THÉP BỀN
Mỗi lúc chúng ta đi làm về thì chắc chắn thứ khiến cho chúng ta đỡ mệt nhất chính là giấc ngủ ngon. Để có được một giấc ngủ ngon thì vai trò của chiếc giường ngủ vô cùng quan trọng. Nó giúp cho bạn cảm giác êm ái hơn thì ngủ sẽ ngon hơn. SHOMES giới thiệu đến quý khách GIƯỜNG NGỦ KIỂU DÁNG CỔ ĐIỂN CHẤT LIỆU GỖ VÀ KHUNG THÉP BỀN. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé.
[Hình: mau-giuong-ngu-kieu-dang-co-dien-chat-li...ep-ben.jpg]
CHI TIẾT GIƯỜNG NGỦ KIỂU DÁNG CỔ ĐIỂN CHẤT LIỆU GỖ VÀ KHUNG THÉP BỀN
Sản phẩm này được thiết kế khá là cổ điển, không quá cầu kì. Chất liệu chính là thanh gỗ và khung thép bền bỉ. Vải dệt kim polyester và nệm êm ái giúp cho giấc ngủ được ngon hơn. Chân, khung giường đều được thiết kế rất rắn chắc. Thanh gỗ nằm ở vị trí thuận tiện trong khoang có khóa kéo ở mặt sau của đầu giường. Chúng tôi cũng thiết kế băng đệm xốp thêm vào khung thép để sử dụng không gây ra các tiếng ồn đó ạ.
[Hình: mau-giuong-ngu-kieu-dang-co-dien-chat-li...-ben-1.jpg]
Nệm của giường có thể nói là vừa dày lại rất êm. Tạo được cảm giác thoải mái cho chính người dùng. Sản phẩm có kích thước 79.5 x 40.5 x 40 inch. GIƯỜNG NGỦ KIỂU DÁNG CỔ ĐIỂN CHẤT LIỆU GỖ VÀ KHUNG THÉP BỀN được thiết kế với màu sắc khá là sáng. Điều này giúp cho bạn có thêm tinh thần hơn khi ngủ. Và đặc biệt nó cũng góp phần làm cho căn phòng đẹp hơn rất nhiều.
[Hình: mau-giuong-ngu-kieu-dang-co-dien-chat-li...-ben-2.jpg]
SHOMES chúng tôi đảm bảo với bạn các sản phẩm đều được thiết kế rất đẹp và chất lượng. Độ bền sản phẩm luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Nếu quý khách muốn được biết thêm nhiều thông tin về GIƯỜNG NGỦ KIỂU DÁNG CỔ ĐIỂN CHẤT LIỆU GỖ VÀ KHUNG THÉP BỀN. Thì hãy liên hệ cho shomes chúng tôi. Đội ngũ nhân viên lịch thiệp của chúng tôi sẽ tư vấn kĩ càng cho bạn về các sản phẩm đó ạ!
[Hình: mau-giuong-ngu-kieu-dang-co-dien-chat-li...-ben-3.jpg]
GIƯỜNG NGỦ KIỂU DÁNG CỔ ĐIỂN CHẤT LIỆU GỖ VÀ KHUNG THÉP BỀN
XEM THÊM: NỘI THẤT PHÒNG NGỦNỘI THẤT NHÀ BẾPPHÒNG LÀM VIỆCNỘI THẤT PHÒNG KHÁCH
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Số 123, Đường Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
MST: 0313943958
Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9
Tel: 02862 787 969
Hotline: 0909 465 888
Email: noithatshomes@gmail.com
Website: http://shomes.com.vn/ FACEBOOK: https://www.facebook.com/noithatcaocapdepgiatot/ TWITTER: https://twitter.com/shomesnoithat BLOGGER: https://shomesnoithat3.blogspot.com/
GOOGLE PLUS: https://plus.google.com/u/0/+NoithatCaoCap
Xem Thêm: http://shomes.com.vn/san-pham/giuong-ngu...-thep-ben/