DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Thuê xe cưới ở đâu là tốt nhất và giá rẻ ở tphcm
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Thuê xe cưới ở đâu là tốt nhất và giá rẻ ở tphcm, cho thuê xe cưới tphcm giá rẻ, thuê xe hoa chất lượng cao giá rẻ nhất tại tphcm.
+ Thuê xe hoa Lexus is250c mui trần, đây là chiếc xe đa năng mui cứng mui trần. Khi đi xa khách hàng có thể để mui cứng để tránh nắng, tránh bụi.

+ Khi cần thiết quay phim chụp ảnh và gần đến nơi, khách hàng có thể bật hạ mui xuống và nó trở thành chiếc xe mui trần cá tính, đẹp và rất sang trọng. Đây cũng là chiếc xe hoa được rất nhiều đôi bạn trẻ ưa thích chọn thuê.

+ Với BMW thì sao? Bạn nghĩ thế nào về chiếc xe hoa BMW cho ngày đám cưới của mình. Đây cũng là dòng xe cao cấp nên nó có giá cao hơn các loại xe thường khác. Nó mang dáng dấp của một người thành đạt, Đây sẽ là chiếc xe tôn vinh bạn trong ngày cưới.

+ Trong dòng xe cao cấp này thì cũng không thể không nhắc tới xe hoa Mercedes. Sự đẳng cấp, lịch lãm hay sang trọng chính là đây.


+ Còn một số hãng xe hoa khác như Limousine, Toyota sienna... và chúng tôi cũng cho thuê xe 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ đến 45 chỗ phục vụ đưa khách đòan. Quý khách hàng thuê xe hoa + với thuê xe 16 chỗ hay 29 chỗ sẽ được hưởng ưu đãi giá giá, ưu đãi quà tặng, thêm giờ, thêm Km....

Xem thêm: Những kinh nghiệm hay khi đi thuê xe