DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Neymar ngại gặp phải CĐV nước nhà
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
ngôi sao số 1 tuyển Brazil, Neymar đã không dám đương đầu với NHM khi rút lại quê nhà sau World Cup 2018.
bữa qua, chuyến bay từ Nga đã đưa huấn luyện viên Tite cùng các siêu sao Brazil về phi trường quốc tế Galeao ở Rio de Janeiro sau khi Selecao bị Bỉ loại ở tứ kết.

[Hình: 1531115418_278689_1531115527_noticia_normal.jpg]

đến đón tuyển Brazil có leo lét vài trăm CĐV, trái ngược hoàn toàn so với không khí nô nức khi tiễn thầy trò Tite xuất phát sang Nga. Rất nhiều CĐV muốn được thấy những ngôi sao to Brazil đặc biệt là Neymar nhưng họ đã phải thuyệt vọng. Vì sợ đương đầu với CĐV nhà nên Neymar đã không ra về nhà bằng cửa chính như Coutinho, Roberto Firmino hay nhà cầm quân Tite... Nhưng trốn đi cửa sau.
Không chỉ Neymar, một số ngôi sao Brazil điển hình là Fernandinho, cầu thủ chơi rất tồi trong trận thua Bỉ (đánh đầu phản lưới nhà) cũng không dám đối diện với CĐV nhà, lén lút đi cửa hậu sân bay Galeao để về nhà. Việc một số ngôi sao Brazil khác lạ Neymar không dám đối diện với CĐV nhà khiến NHM cũng như báo chí quốc gia Nam Mỹ này rất bất bình.
Tại World Cup 2018, Neymar ghi 2 bàn, thiết kế 2 đường chuyền thành bàn nhưng để lại tiếng xấu bởi vì liên tục ăn vạ, nằm sân (nằm sân tổng cộng 14 phút).
Nguồn: xóc đĩa online đổi thưởng