DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Các yếu tố cần chú ý về cân sàn điện tử
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.

Cân sàn là một dạng cân điện tử có kích thước mặt bàn cân lớn và bằng phẳng , chuyên để cân các vật có kích thước lớn như các thùng carton lớn, bao jumbo, kiện pallet… Cân sàn thường được đặt trên nền nhà. Cân sàn điện tử thường có 3 kích thước thông dụng nhất hiện nay là 1m x 1m / 1m2 x 1m2 / 1m5 x 1m5.
Khác với cân bàn chỉ sử dụng một cảm biến, cân sàn điện tử sử dụng 4 cảm biến loadcell đặt ở 4 góc cân. Cân kết nối với màn hình hiễn thị số bằng dây tín hiệu dài 5m.Màn hình thường được treo cố định lên tường hoặc gắn trên một giá đỡ.

[Hình: osr71151d315jk7.jpg]
Những yếu tố cần chăm chút khi mua cân sàn điện tử
1.Về mức cân max:
Cân sàn công nghiệp thường có mức cân max : 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn và 10 tấn (trường hợp thú vị là cũng có thể lên tới 15 hoặc 20 tấn).
2. Về kích thước bàn cân:
Ngoại trừ những nhu cầu đáng chú ý là, cân sàn công nghiệp thường có các kích thước : 0,8m x 0,8m ; 1m x 1m ; 1,2m x 1,2m ; 1,25m x 1,25m và 1,5m x 1,5m. Trong đó các kích thước > 1m thường được sử dụng phổ biến hơn.
3. Về thương hiệu và xuất sứ của cân:
Trên thị trường có rất nhiều loại cân của nhiều hãng khác nhau cung cấp, thông thường những thương hiệu nhiều người biết đến trên thế giới và những tập đoàn toàn cầu đều có nhà máy đặt tại Trung Quốc để phát hành và cung ứng cho thị trường trong khu vực, các mặt hàng Công nghiệp cung cấp cho Việt Nam thường làm từ những nhà máy này. Keli là thương hiệu hàng đầu thế giới về lĩnh vực cân cũng có nhà máy đặt tại Trung Quốc là có giá cả, chất lượng có lí hơn cả.
4. Về giá cả:
Giá bán cân sàn công nghiệp dựa vào nhiều vào kích thước bàn cân, đơn vị cung cấp là thương mại hay sản xuất và chất lượng thiết bị hay thương hiệu của thiết bị.
5. Đơn vị hay công ty cung ứng cân sàn điện tử:
- Tuổi đời công ty mang đến giá trị cho sản phẩm.
- Quy mô công ty mang đến giá thành, chất lượng của sản phẩm và chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng.
- Thời gian bảo hành vật tư lâu nhất, dịch vụ cho mặt hàng trọn đời
- Luôn cung cấp được giấy tờ chứng minh trang bị chuẩn nhất (CO, CQ công chứng rõ ràng)

Xem thêm:can san dien tu:http://canthaibinhduong.vn/can-san-dien-tu.html
Trang chủ:http://canthaibinhduong.vn