DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Phẫu thuật cắt môi dày chất lượng hàng đầu TP.HCM
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ. Năm nay em 26 tuổi. Từ nhỏ em đã có đôi môi dày, nhìn vô cùng kém duyên. Em hay khắc phục khuyết điểm này bằng cách trang điểm. Nhưng lại không được hiệu quả lâu dài. Được sự tư vấn của người bạn thân, em quyết định đi phẫu thuật thuật cắt môi dày. Nhưng vì là lần đầu làm đẹp. Nên em sợ đụng chạm dao kéo chắc đau lắm. Với lại không biết tiền bạc bao nhiêu để em chuẩn bị trước. Mong bác sĩ tư vấn cho em về vấn đề này. Em xin cảm ơn.” (Hạ Lan – Đà Nẵng).
*** Giải đáp thắc mắc: Phẫu thuật thẩm mỹ môi có đau không

Trả lời: Mến chào bạn Hạ Lan! Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn đã tin tưởng. Gửi thư đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về giá cả cũng như vấn đề phẫu thuật cắt môi dày có đau không, giá bao nhiêu. Chúng tôi xin được tư vấn cặn kẽ cho bạn như sau:
[Hình: bac-si-11.jpg]

Phẫu thuật cắt môi dày giá bao nhiêu?

Môi dày là nhược điểm lớn trên tổng thể gương mặt, khiến đường nét trở nên kém duyên hơn. Phẫu thuật cắt môi dày (thu mỏng môi) là kỹ thuật duy nhất hiện nay giúp môi thu gọn, nhỏ nhắn. Kỹ thuật này tác động lên vùng môi, thu mỏng lớp niêm mạc theo tỉ lệ chuẩn. Giúp Hạ Lan nhanh chóng sở hữu đôi môi xinh đẹp như mong đợi.

Nói về vấn đề giá cả phẫu thuật cắt môi dày. Riêng Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chi phí dịch vụ phẫu thuật cắt môi dày vô cùng phải chăng, hợp lý với giá cả thị trường. Đặc biệt, là chất lượng hoàn toàn xứng đáng với những gì Hạ Lan chi trả. Cùng tham khảo bảng giá dưới đây, để có cho mình cái nhìn khái quát nhất:
*** Ưu đãi hấp dẫn: Phẫu thuật môi cười

Phẫu thuật cắt môi dày có đau không?

Hạ Lan đừng lo lắng. Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ giúp bạn biến môi dày thành môi mỏng chỉ sau 1 lần thực hiện khoảng  30 – 45 phút. Trước phẫu thuật, bạn sẽ được đích thân Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thăm khám – tư vấn – và trực tiếp phẫu thuật thu mỏng môi cho bạn.
[Hình: thu-mong-moi5.png]

Để có thể thực hiện ca phẫu thuật cắt môi dày nhẹ nhàng, nhanh chóng. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tỉ mỉ xác định lượng da môi dư vừa đủ. Và đo vẽ hình dáng môi sao cho hài hòa, cân đối với gương mặt nhất.
*** Làm đẹp: Phẫu thuật môi dày thành mỏng

Sau đó, cẩn thận tạo đường mổ ở ranh giới giữa lớp niêm mạc khô với niêm mạc ướt để loại bỏ da dư. Và khéo léo khâu lại vết mổ mà không lộ sẹo xấu. Hay ảnh hưởng gì đến chức năng vùng miệng.

Còn sau khi phẫu thuật cắt môi dày thành công, có thể bạn sẽ có cảm giác đau nhẹ. Nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng chấm dứt một vài ngày sau đó. Vì bạn sẽ được kê đầy đủ những toa thuốc giảm đau, giảm sưng. Để chống lại tình trạng đau, sưng sau hậu phẫu.

Xem thêm: Phẫu thuật cắt môi dày