DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: tìm hiểu kích thước bàn ghế quầy bar phù hợp
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Theo như khảo ngay cạnh , 90% chiều dài và rộng bàn ghế quầy bar đề nghị chữa lại sau lần ban đầu áp dụng vì rộng rãi lí bởi về tính năng công thêm làm đẹp của cửa hàng . ráng cấu tạo quầy bar như thế nào mang đến ưng ý thì mời Anh chị em cùng tham khảo chia sẻ dưới đây cộng Oval blue nhé.
quy tắc một chiều
quy định 1 chiều được áp dụng phổ biến trong được cấu tạo quầy bar lúc này .Một chiều bước này chính là chiều vân hành với chuyển động trong quầy pha chế. quy định này giúp đội ngũ nhân viên pha chế với dùng cho đạt được nghiệp vụ kết quả tốt nhất, hạn chế vướng víu trong các bước công tác người trải nghiệm cũng như tốc độ ngừng order của đội ngũ nhân viên. 1 vài săn sóc then chốt cũng như sau :
Đặt sai vị thế tủ mát/tủ đông hoặc tủ để chất liệu có khả năng sẽ bị trực tiếp cho tốc độ pha chế của barista và thao tác có thể trở nên rối rắm, cập rập.
Kệ để dụng cụ hoặc vật liệu cao quá, xa tầm với của bộ phận nhân lực gây cực nhọc khan và mất thời gian trong công việc làm việc.
cụm thiết bị điện và chổ cọ công cụ đặt sai vị trí. khu vực vệ sinh hay bị vẩy nước để gần nhiều các loại thiết bị dụng cụ điện đang có tác dụng sút tuổi thọ của dòng sản phẩm, và cảnh hiểm nghèo tạo nên cháy và nổ hoặc chập mạch cực kỳ cao.
chiều cao chiều dài và rộng bàn và ghế quầy bar chuẩn chỉnh (phù hợp với tầm vóc con người Việt): bên bên cạnh từ 100 mang lại 120cm, mặt trong 81cm.
Máy pha cafe buộc phải được để hướng ra bên cạnh, sắp đặt ở góc cơ sở trung tâm nhất. điều này giúp bàn ghế quầy bar coffe được thiết kế đẹp, cùng show được thời trang của quán: minh chứng được sự thật sự chuyên nghiệp với chất lượng cao cafe ấn tượng.
phủ làm cho đá, phủ chứa đá phải rời ra cùng rất máy pha cà phê vì hơi ấm lạnh cùng bụi dễ rơi vào đá
đậy làm đá, tủ chứa đá đề nghị xa cùng rất quan tài rác: các rác vụn Rất có thể rơi vào đá
hậu sự rác bắt buộc được thiết kế âm tức là ngoài trời không thấy được cùng có lỗ hổng ở bên trên để dễ nghiệp vụ. Thường là đến cuối của chiều triển khai.

Xem Thêm: Chọn màu sắc phù hợp cho giường tắm nắng nhựa giả mây

địa điểm bồn cọ Có thể đặt cạnh vị trí xay để vừa xay dứt Rất có thể quá trình rửa ngay.
Nếu bạn đang còn ý hỏi hãy can hệ cùng rất chúng tôi tại sanxuatbanghe.com để biết thêm nhiều cỗ bàn và ghế quầy bar chi phí thấp đẹp nhất hoặc can dự qua hotline: 0909175257 để phục vụ chăm sóc và hướng dẫn chính xác.