DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: thi công sơn xịt pu chất lượng cao
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Trong quá trình tiêu dùng dài họ vô tình mang thể làm sàn bị xước bởi đánh rơi đồ đoàn hay kéo lê các đồ đồ trang trí trong căn hộ nặng, để cất giữ tầm giá nắm sàn gỗ mới chúng ta có thể sơn lại được sàn gỗ mang sơn ké PU bóng gỗ hiệu quả để cất giữ giá tiền lại nâng cao độ thẩm mỹ.
những Cách tiến hành khởi công sơn xẹp PU bóng gỗ
Đầu tiên: Sau lúc chà nhám đạt đề xuất (Nếu ko chà nhám đạt đề xuất sau này đã tốn phần lớn công sức với giá thành để sửa chữa nhưng với tự nhiên đạt yêu cầu) tùy theo cái màu sơn lép PU bóng gỗ yêu cầu có để nguyên thớ gỗ hay sơn bóng, cơ mà xác định đề nghị bẫy bột hay ko mồi nhử bột.

Cách 2: bởi nền gỗ mang điểm khác với kim loại, bê tông là màu của nó luôn ko đồng nhất ở hoàn toàn điểm. buộc phải nhu yếu Cách chỉnh sửa màu của nền gỗ, để màu khá đồng nhất, để cống phẩm hoàn chỉnh sau này mang màu đồng nhất.
Cách 3: Sơn lót lần 1 . Đây là lớp sơn xẹp PU bóng gỗ không màu, thường nhật được pha theo tỉ lệ 2:1 (2 Polyurethane sở hữu 1 cứng).
Cách 4: Sơn màu lần một. như sẽ nói ở bên trên, việc pha màu này bởi vì thợ sơn có thương hiệu đã định rõ. Để giảm thiểu màu bị quá đậm hoặc ko đồng gần như, lần sơn 1 này chỉ sơn khoảng 90% mẫu màu đề xuất.
Cách 5: Sơn màu lần 2, hoàn thiện 100% cái màu đề xuất. Lần sơn này, con người thợ đang sơn đậm hơn các chỗ còn thiếu màu. Ở đoạn này buộc phải sắp xếp thợ có kinh nghiệm hơn thợ sơn màu lần một.

Xem Thêm: Sơn urethane giá tốt nhất tại tphcm

Cách 6: Sơn lót lần 2 . Lớp sơn lót này chỉ với vừa đủ mỏng để giữa lớp màu ko bị bong trót lúc chà nhám, và trám các khuyết chứng còn sót lại.Ở lần sơn lót này va sau khi chà nhám trên bề mặt bắt buộc đạt 100%, ko còn các khuyết chứng
Bước 7: bắn bóng ( Urethane Topcoat). Tùy theo chiếc sơn ghẹ PU bóng gỗ mà lại mua độ bóng sơn phù hợp. sở hữu nhiều Lever bóng của sơn trong khoảng mờ đặc biệt cấp độ 10, lên trăng tròn, 30…. cùng bóng nhất là 90. Sơn bóng mờ 10, đôi mươi, cũng như chiếc siêu bóng 80, 90 thường đắt hơn các dòng chính giữa.
nếu bạn vẫn còn nghi vấn hãy liên hệ mang Kim Trường Phát tại ktp.com.vn để hiểu thêm những chiếc sơn xẹp PU bóng gỗ tốt nhất bây giờ hoặc liên hệ qua Hotline: 0908.482.699 – Ms Thảo để được dùng cho giải đáp cùng chỉ dẫn cụ thể.