DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Đèn laser vũ trường 2w cực mạnh
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Đèn laser vũ trường 2w cực mạnh

Công nghệ tích hợp bên trong 3 bóng laser vũ trường RGB được lấy ý tưởng từ các show diễn hoành tráng ADM ngoài trời tại châu Âu cùng với các show diễn ánh sáng từ sự kiện ProShow Lighting với tính năng quét và xoay tia, chớp rượt đuổi chỉ trong 1 cửa duy nhất.
[b]Đèn laser vũ trường 2w cực mạnh[/b]

Chắc hẳn, bạn muốn ánh sáng mang từ đèn laser đến sự thành công và danh tiếng cho vũ trường của bạn. Nhưng không phải lúc nào thiết bị đèn nào cũng mang lại điều đó. Giờ đây, bạn không phải lo lắng về điều đó nữa. Đèn laser vũ trường với công suất 2W cực mạnh sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.
Thiết bị đèn sân khấu này mang lại những điều tốt nhất về công suất laser lớn và tính năng quét tia đa dạng phong phú. Bạn cùng các vị khách lắc có thể hòa mình vào không gian ánh sáng sân khấu sôi động, chuyên nghiệp như các show diễn EDM ngoài trời.
[b]Đơn giản – nhưng cấu trúc layout đèn đủ đẳng cấp để xứng đáng với sân khấu của bạn[/b]

Với một số dòng đèn trang trí sân khấu, tính năng gọn nhẹ luôn đi trước tính năng. Nhưng đèn vũ trường không như vậy. Từng bộ phận cấu trúc của đèn được thiết kế tỉ mỉ, vững chắc, cho độ bền tốt hơn.
[Hình: den-laser-vu-truong-2w-pah-105-2.jpg]
Đây là một thiết bị sân khấu đột phá, nó được vận dụng được những ưu điểm từ cấu trúc đèn vững chắc, tinh giản, bền bỉ kết hợp với công nghệ mới – như gương quét được tinh giản đến mức mỏng nhất đem dến hiệu suất ánh sáng tốt nhất. Đèn vũ trường sử dụng hợp kim thép cho toàn khung đèn, một số chỗ được mạ crom không những đem đến sự nổi bật cuốn hút mà còn là sự bền bỉ và chắc chắn cho đèn.