DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: NGOẠI THẤT SÂN VƯỜN SẢN PHẨM BÀN GỖ HÌNH CHỮ NHẬT CAO CẤP.
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
 NGOẠI THẤT SÂN VƯỜN SẢN PHẨM BÀN GỖ HÌNH CHỮ NHẬT CAO CẤP.
Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đã quay lại với chuyên mục ngoại thất sân vườn của Nội thất SHOMES. Hôm nay trong chuyên mục này chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một sản phẩm mới. Chúng tôi cam kế rằng sản phẩm này sẽ làm bạn hài lòng. Đó chính là sản phẩm  NGOẠI THẤT SÂN VƯỜN SẢN PHẨM BÀN GỖ HÌNH CHỮ NHẬT CAO CẤP.
[Hình: 2-21.jpg]
Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm bàn cho sân vườn thì hãy chú ý bài viết này nhé. Sản phẩm  NGOẠI THẤT SÂN VƯỜN SẢN PHẨM BÀN GỖ HÌNH CHỮ NHẬT CAO CẤP, mà hôm nay chúng tôi giới thiệu là một sản phẩm vô cùng cần thiết. Sản phẩm này sẽ góp phần làm cho sân vườn nhà bạn thêm đủ đầy hơn, và đẹp hơn. Ngoài ra sản phẩm được thiết kế dựa trên các mẫu bàn cổ điển, tạo cảm giác thân thuộc cho người sử dụng.
[Hình: 3-23.jpg]
MỘT SỐ ĐẶC TRƯNG CỦA  NGOẠI THẤT SÂN VƯỜN SẢN PHẨM BÀN GỖ HÌNH CHỮ NHẬT CAO CẤP.
NGOẠI THẤT SÂN VƯỜN SẢN PHẨM BÀN GỖ HÌNH CHỮ NHẬT CAO CẤP. Sản phẩm có thiết kế đơn giản quen thuộc. Sản xuất từ chất liệu gỗ cao cấp, được phủ nhiều lớp sơn chống thấm tuyệt đối. Gia công bởi đội ngũ công nhân tay nghề cao giàu kinh nghiệm nên sản phẩm có độ bền cao nhất có thể. Nên bạn không cần lo lắng nhiều về chất lượng của sản phẩm này.
[Hình: 4-23.jpg]
Nội thất SHOMES với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hi vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tận hương những dịch vụ tốt nhất nhé.
NGOẠI THẤT SÂN VƯỜN SẢN PHẨM BÀN GỖ HÌNH CHỮ NHẬT CAO CẤP.
 
XEM THÊM:SẢN PHẨM TỦ BẾP GỖ MÀU ĐEN SẠCH SẼ SANG TRỌNG CHO NHÀ BẾP,NỘI THẤT PHÒNG NGỦ SẢN PHẨM GIƯỜNG NGỦ MÀU XÁM SANG TRỌNG HIỆN ĐẠI ,BỘ SẢN PHẨM BÀN GHẾ ĂN BA MÓN ĐƠN GIẢN NHƯNG SANG TRỌNG CHO PHÒNG ĂN , ĐÈN NGỦ CHÂN SỨ XANH NGỌC CHO PHÒNG NGỦ SANG TRỌNG, BỘ SẢN PHẨM BÀN GHẾ SÂN VƯỜN CHẤT LIỆU CAO CẤP BỀN BỈ, BÀN LÀM VIỆC GỖ KHUNG SẮT ĐƠN GIẢN CHO PHÒNG LÀM VIỆC TINH TẾ , BỘ SẢN PHẨM BÀN GHẾ ĂN ĐEN CHO PHÒNG ĂN SANG TRỌNG THANH LỊCH
LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIẢI PHÁP VÀ GIÁ TỐT
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GIA PHÚ LONG
Showroom: 130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2
Xưởng sản xuất: 139/1 Nguyễn Văn Bứa, Xuân Đối Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM
MST: 0311772802
Số tài khoản: 060050616161, Sacombank – CN Thảo Điền, Quận 2, HCM Điện thoại
: (028) 66 51 55 99
Đường dây nóng: 0905 557 199
Email: noithatshomes@gmail.com
Website:  http: //shomes.com.vn