DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Thế mạnh của Ipretty
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Phân phối mỹ phẩm chính hãng

Bạn muốn tìm nguồn mỹ phẩm chính hãng uy tín để phân phối cho spa, các trung tâm làm đẹp tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Hãy liên hệ với công ty Ipretty một trong những nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng cùng các thiết bị làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam.

Thế mạnh của Ipretty
phân phối mỹ phẩm cho spa
Ipretty là nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập trực tiếp từ chính nơi sản xuất với đầy đủ hóa đơn chứng từ và tem đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn ưu tiên chọn lựa những dòng sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên vừa an toàn nhẹ dịu cho da vừa tạo nên hiệu quả dài lâu nhất.

Đa dạng phong phú các loại mỹ phẩm:

Những dòng mỹ phẩm quen thuộc của Hàn Quốc, Nhật Bản Pháp, Đức…đều có mặt tại hệ thống của Ipretty. Thêm vào đó bạn có thể đặt hàng các dòng mỹ phẩm đặc biệt để sử dụng riêng cho spa hay trung tâm thẩm mỹ của mình.

Hệ thống sản phẩm được cập nhật liên tục đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Các thiết bị, chủng loại mỹ phẩm mới nhất tất cả đều được kiểm định kỹ càng về chất lượng.


Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng uy tín

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong phân phối và nhập khẩu hệ thống các dược mỹ phẩm, thiết bị làm đẹp chính hãng được nhập khẩu từ các quốc gia như đi đầu trong chăm sóc sắc đẹp như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Đức, Tây Ban Nha. Ipretty mang đến cho các trung tâm làm đẹp, spa, trung tâm thẩm mỹ những dòng mỹ phẩm uy tín, chính hãng với mức giá cạnh tranh.

Những sản phẩm của chúng tôi được chọn lọc kỹ càng đảm bảo phù hợp với đặc điểm làn da của người Châu Á. Bạn có thể chọn được những bộ sản phẩm quen thuộc của các thương hiệu nổi tiếng như SkinClinic, DDK, Fresh Collagen, French Beauty…

Đặc biệt Ipretty chúng tôi còn là đơn vị phân phối độc quyền chỉ Ultra V Lift, sản phẩm được ứng dụng trong liệu pháp nâng cơ một cách tự nhiên chỉ trong 5 phút.

Giá thành cạnh tranh:

Là đơn vị phân phối mỹ phẩm chính hãng chuyên nghiệp dành cho các spa lớn nhỏ tại Việt Nam. Ipretty tập trung tối ưu các khoản chi phí nhập khẩu và phân phối sản phẩm.

Nếu bạn mua hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ đưa ra những ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn để tiến tới hợp tác uy tín, lâu dài và trở thành đối tác tốt nhất của mọi đơn vị trên khắp cả nước.

Bạn hãy thể liên hệ với chúng tôi ngay tại website Muamypham.com.vn để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.