DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Cách xây bể phốt gia đình một cách uy tín và chất lượng.
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Bạn có dự định xây dựng bể phốt cho ngôi nhà của mình hay nói cách khác đó là xây dựng một hệ thống tự hoại. Vì vậy hiện nay bạn đang đi tìm một bảng thiết kế cho hệ thống bể phốt nhà bạn. Nếu vậy bạn không phải tốn tiền đi mua bảng thiết kê hệ thống tự hoại rồi, bởi bạn hãy tham khảo bài viết này của mình, mọi đáp án đều có trong đó. Nào bạn cùng xem nhé!
Tìm hiểu thêm dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai: https://hutbephotdongdo.com/hut-phot/hoang-mai/

Hướng dẫn xây dựng bể phốt và hệ thống tự hoại.
-  Nếu bạn muốn tìm kiếm một bản vễ hệ thống bể phốt đạt chuẩn chất lượng, thì bạn có thể tham khảo những kế hoạch và bản vẽ của bể phốt. Những bạn vẽ này của chúng tôi hoàn toàn được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu về thiết kế hệ thống tự hoại. Mọi bản vẽ bạn hãy tham khảo thêm dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm  >>>( https://hutbephotdongdo.com/hut-phot/tu-liem/ )<<<.
-  Đi bên cạnh những việc mô tả những kết cấu của bể phốt, thì việc xây dựng những hệ thống quy mô to và nhỏ đều phải có một bản đồ có quy mộ phù hợp, những bản đồ này phải nói rõ được vị trí của từng hệ thống trong nhà của bạn để có thể bảo hành tốt cho sau này.
-  Khi bạn chuẩn bị tiến hành, bạn phải chắc chắn rằng bản vẽ đó chính xác và phù hợp với bể phốt của ngôi nhà bạn. Chúng ta bắt đầu đi tìm hiểu các bước tiến hành xây dựng bể phốt.
  1. Trước tiên bạn hãy đào một khoản đất đủ lớn để xây bể phốt. Bạn nên( lưu ý kích thước bể phốt của nhà bạn tùy thuộc vào số thành viên trong gia đinh bạn là bao nhiêu ) từ đó bạn sẽ đo ra và tiến hành đào được bể phốt phù hợp nhất.
  2. Những cách xây dựng bể phốt cho gia đình bạn có thể sử dụng 2 vật liệu đó là gạch và đổ bê tông. Bể phốt thông thường được xây dựng theo 2 - 3 ngăn và trong đó ngăn lớn nhất sẽ là ngăn đầu tiên bởi nó sẽ là ngăn chứa chất thải sinh hoạt.
  3. Còn 2 ngăn còn lại được gọi là ngăn lắng chỉ chiếm 1/3 của bể. Những loại bể tự hoại này phải yêu cầu xây dựng kín, bởi nếu có không khí vào thì sẽ gây ảnh hường tới hệ thống hoạt động của bể tự hoại
  4. Tiếp theo khi lắp đặt hệ thống nước thải, bạn phải được thiết kế dốc. Những chất thải hữu cơ đi từ nhà vệ sinh theo đường ống vào áp lực nước, phải sử dụng áp lực nước. Bạn nên (lưu ý nếu đường ống dẫn chất thải nhà bạn là đường thẳng, thì sẽ có khả năng chất thải không vào được bể phốt, thậm trí sẽ có khả năng bị trào ngược lên bồn cầu nhà bạn.
  5. Bạn nên san lấp mặt bằng khi tiến hành lắp đặt xong bể phốt, kèm theo đó bạn hãy tiến hành kiểm tra độ ẩm của đất và quá trình dầm đất.[Hình: mo-hinh-be-phot-tu-hoai-cai-tien-bastaf-680x380.jpg]
Trên đây đều là những kiến thức rất cần thiết khi bạn tiến hành xây dựng bể của nhà bạn. nếu còn bất cứ những thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ chúng tôi qua số máy hotline:( 024 ) 39 059 059. chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn một cách chi tiết nhất.