DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Mặc cảm vòng 1 lép kẹp thì phải làm sao (P2)
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nâng ngực thẩm mỹ hiện đang là dịch vụ  được khá nhiều phái đẹp ưa chuộng chọn lựa khi muốn cải thiện size vòng một của mình.

Tuy nhiên, vì một số nguyên nhân không giống nhau dẫn đến thành quả nâng ngực thẩm mỹ không được như ý và xảy ra những biến chứng gây nguy hiểm đến sức khỏe khiến không chỉ bạn mà cũng khá nhiều người đang lưu tâm đến dịch vụ nâng ngực cảm thấy mặc cảm.
[Hình: 91a7cc3c2476c5289c67.jpg]
Nguyên nhân gây ra biến chứng sau nâng ngực thẩm mỹ
Dưới đây là những nguyên nhân gây ra biến chứng sau khi nâng ngực thẩm mỹ mà bạn có thể tham khảo để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình cũng như có thành quả nâng ngực như ý.
(Xem thêm: nâng ngực nội soi an toàn)

+ Do túi ngực được dùng không đảm bảo: hiện tại, trên thị trường thẩm mỹ có khá nhiều cơ sở dùng các loại túi ngực không rõ nguồn gốc xuất xứ không chỉ ảnh hưởng đến thành quả thẩm mỹ như nổi mẩn, lở loét…mà còn gây nguy hiểm đến sức khỏe.

túi nâng ngực không an toàn là nguyên nhân gây biến chứng sau nâng ngực

+ Do bác sĩ thực hiện chuyên môn thấp: Nâng ngực thẩm mỹ là dịch vụ đại phẫu đòi hỏi khía cạnh an toàn  và thành quả thẩm mỹ nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm…
(Xem thêm: nâng ngực nội soi giá bao nhiêu)

Bởi vậy, chỉ cần thực hiện nâng ngực bởi bác sĩ chuyên môn thấp, thiếu tay nghề sẽ dẫn đến những nguy hiểm có thể gặp phải sau này như nhiễm trùng, sưng tấy, dị ứng…

+ Do người nâng ngực không có đủ điều kiện nâng ngực: Nâng ngực thẩm mỹ thường chỉ định thực hiện đối với trường hợp các bạn trên 18 tuổi và có sức khỏe tốt.

Với những các bạn đang mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, trong chu kì kinh nguyệt …tuyệt đối không được thực hiện nâng ngực.

Tuy nhiên, do chủ quan mà một số trường hợp bác sĩ cũng như bệnh nhân không đánh giá tổng thể tình trạng sức khỏe khiến gây ra một số trường hợp đau lòng.

Sức khỏe không đảm bảo, mắc các bệnh tim mạch…tuyệt đối không nên phẫu thuật nâng ngực

+ Do cách chăm sóc ngực tại nhà không đảm bảo: Đôi khi cách chăm sóc, kiêng khem của bạn sau quá trình nâng ngực cũng là nguyên nhân gây ra những biến chứng sau nâng ngực thẩm mỹ. Chính vì vậy, để tránh tình trạng này bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng lời dặn của bác sĩ để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.
Xem thêm: Bác sĩ ngô mộng hùng có tốt không?