DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: 3 biến chứng chính của dài bao quy đầu cần tham khảo
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Dài bao quy đầu không còn là sự việc mà xa lạ nữa, theo ý kiên của các bác sĩ chuyên môn thì bạn nên đi cắt bao quy đầu đễ chấm dứt tình trạng dài bao quy đầu bởi vì nó có các hậu quả bệnh tới sức khỏe.
3 biến chứng chính của dài bao quy đầu cần tham khảo
1. Dài bao quy đầu khiến cho da quy đầu bao phủ hết quy đầu khiến cho quy đầu không thu được những kích thích ở bên ngoài dẫn tới trong sinh hoạt tình dục sẽ có các mẫn cảm bất thường, dễ hiện hữu những biểu hiện như xuất tinh nhanh, xuất tinh sớm…
2. Do da bao quy đầu trùm kín đầu“ cậu nhỏ”, cản trở sự phát triển của cậu bé. Kết quả, sau lúc bước qua tuổi dậy thì, “cậu nhỏ” viêm bé hơn đáng kể
3. Dài bao quy đầu khiến cho bao quy đầu tích trữ các chất bẩn (do bệnh nam khoa ko giữ gìn vệ sinh cá nhân) , vi khuẩn có cơ hội thâm nhập vào âm đạo của phái đẹp khi quan hệ tình dục, thường làm ra những bệnh phụ khoa ở phụ nam giới, tác động nghiêm trọng đến sức khỏe của chị em.
[Hình: benh-vien-nam-khoa-dong-nai.jpg?w=1080]
Và không những thế còn có những tác hại khác nữa nên bạn phải một là tự chữa dài bao quy đầu tại nhà, hai là đến Âu Mỹ Việt để chữa dài bao quy đầu ngay.
Các thế mạnh vượt trội của Phòng khám Âu Mỹ Việt
Nơi khám bệnh có giấy phép: Phòng khám Âu Mỹ Việt được cấp phép hoạt động chính quy trong lĩnh vực phụ khoa.
Cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế: Môi trường hòng xem xét khang trang, tiên tiến
Đội ngũ y sĩ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm khiến việc trên chục năm: một số y sĩ công tác ở đây là một số y sĩ có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực thăm khám cũng như phương pháp điều trị chuyên khoa, có trình độ chuyên môn cao. ÂU MỸ VIỆT có đội ngũ chuyên gia quý anh sẽ trực tiếp khám bệnh cũng như hướng dẫn cho chị em để giúp chị em nghĩ rằng thoải mái, ko e ngại.
Quy trình coi xét điều trị bệnh khoa học: bác sĩ chuyên môn Phòng khám chữa bệnh xã hội Âu Mỹ Việt sẽ tiến hành chuẩn đoán bệnh cũng như làm các xét nghiệm trọng đại để chuẩn đoán căn bệnh chính xác. Dựa trên kết quả đó, tiếp tục tư vấn cũng như chỉ định kỹ thuật trị bệnh thích hợp.
Bảo đảm quyền riêng tư, kín đáo: quan trọng là, có chính sách luôn bảo mật thông tin bản thân cũng như hồ sơ khám của chị em theo nguyên tắc bí mật, không tiết lộ ra ngoài để tránh làm tác động đến đời sống riêng tư của người bệnh.
Niêm yết giá theo đúng quy định: giá tiền khám và chữa bệnh tại Âu Mỹ Việtđược niêm yết cụ thể, kê khai theo từng hạng mục theo đúng nội quy.
Âu Mỹ Việt khiến việc ko ngày nghỉ: Nhằm tạo thời cơ thuận lợi cho việc thăm khám chữa trị bệnh của chị em phụ quý anh, nhất là nhu cầu thăm khám ngoài giờ hành chính cho một số chị em bận rộn văn phòng....
Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0251 381 9288 hay đến trực tiếp địa điểm Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai.