DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Quầy Bán Hàng, Booth Bán Hàng Di Động tốt nhất hiện nay
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Quầy bán hàng ( Booth bán hàng ) là một dụng cụ quảng cáo cực kỳ quan trọng và không kém phần quan trọng trong chiến lược marketing (Digital) của các công ty hoặc doanh nghiệp. Quầy bán hàng là nơi trưng bày, rao bán các sản phẩm vừa được tung ra thị trường và hầu như 90% của khách hàng cần quảng cáo sản phẩm đều đặt mua quầy bán hàng (booth bán hàng).
Quầy bán hàng di động được làm bằng các chất liệu như Nhựa cao cấp, Sắt, Gỗ, Alu, Mica, Format và PP, Decal, Hiflex. Mỗi chất liệu tạo nên booth bán hàng đều rất quan trọng trong lĩnh vật quảng cáo.
Quầy Bán hàng Di Động - Lắp Ráp và Di chuyển - Việt Art.
- Hầu hết khách hàng đến đặt mua quầy bán hàng di động và booth bán hàng bằng nhựa đều là các công ty, doanh nghiệp có tên tuổi tại tpHCM . Và họ đều hài lòng về Dịch vụ cũng như những tin tức và hình ảnh thực tế về sản phẩm của chúng tôi làm ra.


Mọi người có thể xem thêm Sản xuất Booth Bán Hàng Di Động tại Công tin in Sao vàng việt

Danh Sách Quầy Bán Hàng Di Động.
Xe Bán hàng bằng gỗ
Quầy bán hàng di động
Booth bán Hàng Bằng Nhựa
Booth Sắt
Booth Bán Hàng Làm Theo Yêu Cầu
Ưu điểm của quầy bán hàng di động.
- Quầy bán hàng di động ngoài tính năng trưng bày sản phẩm, chịu được lực nặng và va chạm mạnh,  thì nó còn có khả năng quảng cáo nội dung quảng cáo , hiển thị tất cả nội dung quảng cáo bằng những file thiết kế chuyên nghiệp, Nội dung thông thường được khách hàng dùng hiển thị là Logo, thông tin công ty , thông tin sản phẩm, tên sản phẩm và một số hình ảnh có thật.
- Một ưu điểm quan trọng, là quầy bàn hàng được làm rổng rãi có không gian để chân sản phẩm , có thể di chuyển bằng việc đẩy nhẹ.
Sản phẩm được thị trường ưa chuộng.
- Quầy bán hàng ( booth bán hàng ) thì có rất nhiều loại nhưng đa số khách hàng đều sử dụng booth bán hàng bằng nhựa và booth bán hàng bằng sắt. Trong đó booth nhựa được sử dụng rộng rãi hơn, còn booth sắt thì chỉ khi có khách hàng muốn làm booth theo yêu cầu thì mới được tung ra thị trường.

Với những năm gắn bó với ngành quảng cáo cũng như về lĩnh vật làm booth bán hàng , quầy bán hàng ,công ty chúng tôi không ngừng nâng cao trách nhiệm làm việc , chất liệu sản phẩm cũng như về sáng tạo ý tưởng thiết kế quầy bán hàng chuyên nghiệp. Luôn chọn ra kích thước, chất liệu, và cũng như giá thành thấp nhất và phù hợp với người tiêu dùng cũng như mọi lứa tuổi muốn sở hữu quầy bán hàng.
Để phục vụ các bạn trong chiến dịch làm quầy hàng hàng - booth sampling chúng tôi luôn có những kim chỉ nam làm việc.
Làm việc không ngừng ngại với những sản phẩm khó và khách hàng khó
Làm việc với tài năng và cũng như trách nhiệm là trên hết
Làm việc với tinh thần cũng như đặt khách hàng là thượng đế
Làm việc với sự tư vấn nhiệt tình, báo giá, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng
Làm việc với tinh thần xử lý tính huống khi có sự cố sảy ra
Luôn cải thiện quy trình làm việc, tự động hóa công việc 

Thay đổi con người, nâng cao trình độ thiết kế,ý tưởng làm quầy sáng tạo
- Với 5 tiêu chí làm việc , Standeetphcm.com và cả một tập thể nhân viên trẻ nhiệt huyết , yêu nghề , luôn sẵn sàng đối với một số khách hàng có yêu cầu khó mà không có công ty nào làm được .