DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Kết quả cận cảnh ca phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách.
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Đã  từ lâu vòng một luôn được xem là “vũ khí”, là đặc ân của tạo hóa ban  cho người phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng có được bộ ngực hoàn hảo.  Và phương pháp nâng ngực nội soi  túi giọt nước ra đời. Đã giúp cho rất nhiều chị em lấy lại vẻ tự tin  quyến rũ của mình. Thế nhưng vì không biết chính xác những gì bác sĩ làm  trong ca phẫu thuật khiến chị em rất hoang mang. Vì thế, mọi người hãy  cùng xem qua cận cảnh ca phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách nhé!

Cận cảnh ca phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Như video cận cảnh ca phẫu thuật nâng ngực  túi giọt nước nội soi đường nách mà các bạn vừa xem. Bác sĩ sẽ tạo một  đường mổ ở vị trí hốc nách. Sau đó nhờ vào các thiết bị nội soi hiện  đại. Bác sĩ sẽ đưa trực tiếp túi giọt nước vào trong khoang ngực. Điều  chỉnh cân đối hai bên. Và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

[Hình: dat-nguc-duoi-co.jpg]

Phương  pháp này mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Vì vết mổ trùng với vị trí nếp  gấp nách. Vết khâu sẽ được che giấu một cách kỹ lưỡng nhất và mờ dần  theo thời gian. Cận cảnh ca phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi  đường nách. Không đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ đúng không nào.

>>>>XEM THÊM: Cận cảnh nâng ngực nội soi[Hình: hot.gif]

Ca  phẫu thuật sẽ được thực hiện tại bệnh viện An Sinh. Nơi đây sử dụng máy  nội soi tiên tiến nhất. Đồng thời diễn ra tại điều kiện vô trùng tuyệt  đối. Chắc chắn mang lại độ an toàn cao nhất cho khách hàng.

[Hình: truoc-sau-nang-nguc-noi-soi-4.jpg]

Đặc  biệt, Bác sĩ thực hiện trong video cận cảnh ca phẫu thuật nâng ngực túi  giọt nước nội soi đường nách mà các bạn vừa xem. Đó chính là Bác sĩ Ngô  Mộng Hùng- người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm. Tay nghề cao cùng với  đôi mắt thẩm mỹ tinh tế. Sẽ mang lại kết quả cao nhất cho các chị em.
 
Kết quả cận cảnh ca phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách.

Khi  xem qua cận cảnh ca phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường  nách. Chắc chắn các bạn sẽ trầm trồ với kết quả đạt được. Tuy nhiên để  thêm phần an tâm cho các bạn. Trung tâm sẽ tiết lộ những hình ảnh thực  tế của những chị em trước đã thực hiện tại trung tâm. Hãy xem qua những  hình ảnh bên dưới nhé!

>>>>>SIÊU KHUYẾN MÃI>>>>> Nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêu[Hình: khuyen-mai.gif]

[Hình: hinh-selfie-nang-nguc-noi-soi-3.jpg]
 
Sau phẫu thuật, các chị em sẽ được nghĩ dưỡng miễn phí tại trung tâm ~2 – 3 ngày. Trong sự chăm sóc tận tình của các y Bác sĩ. Chắc chắn sẽ mang lại sự trãi  nghiệm về dịch vụ tốt nhất cho các bạn để có kết quả nâng ngực hoàn hảo  nhất. Ngoài ra, khi trở về nhà, các chị em hãy lưu ý một số điều sau  đây nhé:

+ Uống thuốc, chăm sóc ngực theo đúng chỉ dẫn bác sĩ.
+ Đi lại nhẹ nhàng, tránh va chạm mạnh vào vùng ngực.
+ Sử dụng băng cố định hoặc mặc áo ngực đặc biệt để định hình dáng ngực.
+ Kiêng ăn một số thực phẩm. Ví dụ thịt gà, thịt bò, đồ nếp, hải sản, rau muống.

>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây: Cận cảnh ca phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường  nách