DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Vay tín chấp ngân hàng asc với lãi suất cực hấp dẫn. Bạn biết chưa
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Vay tín chấp đơn giản, thủ tục vay tín chấp acs nhanh gọn, lãi suất chỉ 18%/năm. Acs là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp và hơn 9.000 nhân viên làm việc và nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng. Với vị thế ấy, ngân hàng acs không chỉ phục vụ tốt các khách hàng doanh nghiệp mà còn đáp ứng tốt nhu cầu của các khách hàng cá nhân, đặc biệt với sản phẩm cho vay mua tín chấp với chính sách cho vay vô cùng hấp dẫn.
 
Mời bạn xem thông tin chi tiết về Vay tín chấp ngân hàng asc với lãi suất cực hấp dẫn. Bạn biết chưa http://vaytinchapnganhang.vn/vay-tin-cha...-hang-acs/

 
Các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng acs 2018
 
Hiện tại, ngân hàng acs đang cung cấp các gói vay tín chấp đa dạng, cụ thể là sản phẩm vay kinh doanh cơ ngơi bền vững ngân hàng acs đem đến cho bạn chương trình vay đặc biệt  phục vụ đam mê mở rộng đầu tư tài sản: mở rộng trụ sở kinh doanh hoặc đầu tư thêm một địa điểm khác. Acs sẽ đồng hành cùng bạn xây dựng cơ ngơi lớn dần theo đam mê của bạn. Sản phẩm vay đầu tư sản xuất kinh doanh: Cho vay đầu tư sản xuất kinh doanh là sản phẩm tín dụng nhằm hỗ trợ nguồn vốn cho khách hàng có nhu cầu vốn kinh doanh trung dài hạn. Ngoài ra, khách hàng còn linh hoạt chọn các mức góp hàng năm tăng dần phù hợp với tốc độ tăng trưởng kinh doanh của khách hàng.
Sản phẩm cho vay tiêu dùng linh hoạt: Là giải pháp giúp bạn làm chủ cuộc sống xứng tầm, chỉ với 48 giờ cho mọi dự định mua sắm của bạn.
Và còn rất nhiều sản phẩm khác nữa, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng...

[Hình: Vay-tin-chap-ngan-hang-ACS-voi-lai-suat-...t-chua.jpg]
Hình ảnh ngân hàng lãi suất thấp nhất tại ACS

Vay tín chấp ngân hàng acs 2018

Khách hàng làm thủ tục vay tín chấp ngân hàng acs 2018
Lãi suất vay tín chấp acs năm 2018 là bao nhiêu?
Gói vay tín chấp của ngân hàng acs đang được rất nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao. Một phần bởi vì uy tín ngân hàng, thái độ phục vụ tốt của nhân viên và một phần lớn là vì những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại.
 Một điều đặc biệt mà không phải ở gói vay tín chấp ngân hàng nào cũng có, đó là ngân hàng acs sử dụng hai cách tính lãi cho khách hàng. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn tính lãi trên nợ gốc ban đầu hoặc tính lãi trên dư nợ giảm dần. Mức lãi suất tính trên dư nợ giảm dần là 18%, lãi suất tính trên nợ gốc chỉ từ 11% một năm. Đây là mức lãi suất vô cùng ưu đãi. Khách hàng có thể lựa chọn cách thức tính lãi sao cho phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình.
 
Yêu cầu hồ sơ đối với khoản vay tín chấp ngân hàng acs
 
Để được vay tín chấp ngân hàng acs 2018 nhanh chóng nhất, khách hàng nên chuẩn bị thật đầy đủ bộ hồ sơ vay tín chấp. Hồ sơ đầy đủ gồm có:
Về tài sản đảm bảo: Khách hàng chuẩn bị giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo, có thể là bất động sản đã có sổ đỏ, sổ hồng.
Về hồ sơ chứng minh nhân thân: Khách hàng phải chuẩn bị Chứng minh thư nhân dân, hoặc hộ chiếu, giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân.
Hồ sơ cư trú gồm có: sổ hộ khẩu hoặc KT3.
Cuối cùng là hồ sơ chứng minh thu nhập, gồm có: bảng lương, sao kê lương, hợp đồng lao động hoặc giấy đăng kí kinh doanh, cho thuê tài sản dối với những hộ sản xuất kinh doanh. Tư vấn hỗ trợ hoàn thiện thủ tục vay tín chấp ngân hàng acs nhanh chóng nhất. Hy vọng với thông tin về lãi suất vay tín chấp ngân hàng acs 2018 cũng như các ưu điểm của sản phẩm sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành dự định của mình. Khách hàng quan tâm và có nhu cầu hỗ trợ tư vấn khoản vay tín chấp tại ngân hàng acs có thể liên hệ trực tiếp với
 
Mời bạn tham khảo thêm bài viết Vay tín chấp ngân hàng liên việt năm 2018 là bao nhiêu :::