DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: GIƯỜNG NGỦ KHUNG SẮT KIỂU DÁNG MỚI LẠ ĐỘC ĐÁO CHO PHÒNG NGỦ.
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
GIƯỜNG NGỦ KHUNG SẮT KIỂU DÁNG MỚI LẠ ĐỘC ĐÁO CHO PHÒNG NGỦ.
Từ trước đến nay, trong mỗi ngôi nhà sản phẩm nộ thất cần thiết và quan trọng nhất đó chính là giường ngủ. Và hôm nay sản phẩm chúng tôi mang lại cho các bạn không gì khách đó chính là một sản phẩm giường ngủ. Xin chân trọng giới thiệu sản phẩm GIƯỜNG NGỦ KHUNG SẮT KIỂU DÁNG MỚI LẠ ĐỘC ĐÁO CHO PHÒNG NGỦ.
[Hình: 4-17.jpg]
Sản phẩm GIƯỜNG NGỦ KHUNG SẮT KIỂU DÁNG MỚI LẠ ĐỘC ĐÁO CHO PHÒNG NGỦ mà hôm nay chúng tôi giới thiệu cho các bạn là một sản phẩm nội thất vô cùng thân thương và quan trọng. Sản phẩm được thiết kế gọn gàng tiện lợi vô cùng phù hợp cho những ngôi nhà hiện đại hay có không gian không rộng rãi lắm. Đây sẽ là một sản phẩm tiềm năng cho phòng ngủ nhà bạn.
[Hình: 3-17.jpg]
MỘT SỐ ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM GIƯỜNG NGỦ KHUNG SẮT KIỂU DÁNG MỚI LẠ ĐỘC ĐÁO CHO PHÒNG NGỦ.
GIƯỜNG NGỦ KHUNG SẮT KIỂU DÁNG MỚI LẠ ĐỘC ĐÁO CHO PHÒNG NGỦ. Với thiết kế khung sắt vô cùng độc đáo với các hình dáng khung sắt kết hợp với nhau đẹp mắt. Được sản xuất 100% từ chất liệu cao cấp, đã qua phủ nhiều lớp sơn bảo vệ sản phẩm. Sản phẩm được gia công từ đội ngũ công nhân lành nghề tay nghề cao. Nên bạn không cần lo lắng đắn đo nhiều về chất lượng của sản phẩm.
[Hình: 5-8.jpg]
Nội thất SHOMES với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hi vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tận hương những dịch vụ tốt nhất nhé.
 
GIƯỜNG NGỦ KHUNG SẮT KIỂU DÁNG MỚI LẠ ĐỘC ĐÁO CHO PHÒNG NGỦ.
 
XEM THÊM:SẢN PHẨM TỦ BẾP GỖ MÀU ĐEN SẠCH SẼ SANG TRỌNG CHO NHÀ BẾP, SẢN PHẨM BÀN GHẾ BAR MẶT ĐÁ KHUNG GỖ SANG TRỌNG THANH LỊCH ,BỘ SẢN PHẨM BÀN GHẾ ĂN BA MÓN ĐƠN GIẢN NHƯNG SANG TRỌNG CHO PHÒNG ĂN , GHẾ SOFA THÔNG MINH HAI TRONG MỘT CHO PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG TIỆN LỢISẢN PHẨM GHẾ SOFA XÁM ĐƠN GIẢN SANG TRỌNG CHO PHÒNG KHÁCH, BÀN LÀM VIỆC GỖ KHUNG SẮT ĐƠN GIẢN CHO PHÒNG LÀM VIỆC TINH TẾ , BỘ SẢN PHẨM BÀN GHẾ ĂN ĐEN CHO PHÒNG ĂN SANG TRỌNG THANH LỊCH NỘI THẤT PHÒNG NGỦ SẢN PHẨM GIƯỜNG KING SIZE VÔ CÙNG SANG TRỌNG
LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIẢI PHÁP VÀ GIÁ TỐT
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GIA PHÚ LONG
Showroom: 130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2
Xưởng sản xuất: 139/1 Nguyễn Văn Bứa, Xuân Đối Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM
MST: 0311772802
Số tài khoản: 060050616161, Sacombank – CN Thảo Điền, Quận 2, HCM Điện thoại
: (028) 66 51 55 99
Đường dây nóng: 0905 557 199
Email: noithatshomes@gmail.com
Website:  http: //shomes.com.vn