DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tự chuyển văn phòng dễ dàng với 3 mẹo đơn giản
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Chuyển văn phòng từ địa điểm cũ sang địa điểm mới là nhu cầu thực tế hiện nay tại Hà Nội, có nhiều cách để có thể chuyển dọn văn phòng 1 cách sạch sẽ mà bạn không cần phải tốn nhiều chi phí thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.
Lên kế hoạch để tự chuyển văn phòng.
Chúng tôi khuyên bạn sau khi xác định được thời gian, ngày tháng, khung giờ đẹp bạn nhất định phải kiểm tra, list lại toàn bộ những món hàng hóa, thiết bị cần di chuyển sang văn phòng mới. sau khi lên list bạn cũng cần phải đưa ra 1 vài phương pháp có thể bạn tham khảo những giải pháp tốt nhất tại 1 nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng hà nội 
Nếu bạn tự chuyển văn phòng, sau khi lên list bạn cũng nên phân loại những món đồ đạc, hàng hóa, thiết bị nào cần dùng, các món đồ nào không cần dùng đến.
Chuẩn bị vật dụng đóng gói:
Chắc chắn rồi sau khi lên list và phân loại các món hàng hóa, đồ đạc của văn phòng, bạn còn cần phải chuẩn bị thêm những phụ kiện kèm theo như băng keo, thùng carton, bao bì để có thể phân loại, đóng gói những đồ vật lại để có thể di chuyển an toàn và tiện dụng tránh việc thất lạc đồ vật trong khi chuyển dọn văn phòng.
Huy động nguồn nhân lực tự chuyển văn phòng
Khi đã chuẩn bị đầy đủ phương tiện, dụng cụ đóng gói và các vật dụng chúng ta bắt đầu tiến hành chuyển dọn, việc chuyển dọn cần thời gian, nhân lực để chuyển dọn nhanh, gọn ( việc chuyển nhanh là do nhân lực của bạn, và kinh nghiệm vận chuyển thế nào). Nếu không sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, khi chuyển dọn văn phòng bạn nên huy động toàn bộ nhân lực của công ty, doanh nghiệp bạn để có thể chuyển dọn nhanh gọn hơn.
Dựa vào tình hình thực tế của công việc, sức lao động của nhân lực bạn chuẩn bị rồi căn cứ xem có phải thuê thêm không hay chỉ cần nội bộ người trong công ty làm là được.
Cái này bạn nên xem xét vì nếu chúng ta tự chuyển văn phòng mà không có kinh nghiệm bạn sẽ phải cân nhắc kỹ trước khi tự chuyển văn phòng nhé.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên h vi chúng tôi ti kienvangvietnam.com để biết thêm các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội hoc liên h qua hotline: 0967116685 để được tư vấn và hướng dn c th.