DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Yếu tố quyết định nâng ngực chảy xệ nội soi để được bao nhiêu năm
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hỏi: Em chào bác sĩ. Em là Thùy Linh. 27 tuổi. Em có vấn đề cần bác sĩ tư vấn ạ. Bác sĩ cho em hỏi nâng ngực chảy xệ nội soi để được bao nhiêu năm và chế độ chăm sóc như thế nào. Để ngực luôn đẹp ạ. Em cám ơn bác sĩ!”
(Thùy Linh – Tân Bình)
*** Bác sĩ tư vấn: Nâng ngực nội soi là sao

Trả lời: Thân chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho trung tâm. Sau đây là giải đáp của bác sĩ Ngô Mộng Hùng về vấn đề nâng ngực chảy xệ nội soi để được bao nhiêu năm.

[Hình: bac-si-22.jpg]

Ý kiến chuyên gia về nâng ngực chảy xệ nội soi để được bao nhiêu năm
Phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi ra đời là cứu cánh cho các chị em. Khi trót mang bộ ngực kém săn chắc, chảy xệ. Tùy từng trường hợp mà bác sĩ lựa chọn đường mổ phù hợp (đường quầng vú, chữ T ngược, dạng mỏ neo, hay đường trăng khuyết).
***Dịch vụ làm đẹp siêu hot: Nâng ngực chảy xệ nội soi

Sau khi gây mê, bác sĩ tiến hành cắt bỏ da dư và treo mô liên kết để ngực được kéo lên vị trí cao hơn, hết sa trễ. Ngoài ra, bác sĩ có thể kết hợp với thu nhỏ quầng vú. Để bầu ngực trở nên hoàn mỹ hơn.

Kết quả ca nâng ngực chảy xệ sẽ duy trì dài lâu. Nếu bác sĩ có tay nghề cao, treo mô liên kết một cách chắc chắn, bằng chỉ thẩm mỹ chất lượng.

Vì thế việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, cùng chuyên môn của bác sĩ. Quyết định rất lớn trong việc nâng ngực chảy xệ nội soi để được bao nhiêu năm.

Nâng ngực chảy xệ nội soi để được bao nhiêu năm còn tùy thuộc vào bạn
Nâng ngực chảy xệ nội soi để được bao nhiêu năm không chỉ phụ thuộc vào yếu tố kỹ thuật. Mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như cơ địa. Và cách giữ gìn của mỗi chị em. Nếu có một chế độ chăm sóc vòng 1 sau khi nâng ngực chảy xệ tốt. Thì hiệu quả sẽ mang lại lâu dài.
*** Ưu đãi hấp dẫn: Nâng ngực nội soi tại Hà Nội

[Hình: 37.jpg]

Sau phẫu thuật, chị em không nên vận động quá mạnh và va chạm mạnh vào vùng ngực. Việc nâng ngực chảy xệ nội soi để được bao nhiêu năm. Còn phụ thuộc rất nhiều vào sự phối hợp sau phẫu thuật của chị em.

Đặc biệt, một bí quyết rất hiệu quả để ngực săn chắc dài lâu chính là massage nhẹ nhàng vòng một. Điều này giúp kích thích máu lưu thông giúp vòng một mềm mại tự nhiên. Các chị em có thể thực hiện ít nhất 2 lần/1 tuần.

Ngoài ra việc mặc áo ngực định hình ngực vừa vặn thoải mái cũng vô cùng quan trọng. Chị em nên chọn áo có độ dày vừa phải. Chất liệu mềm mại, nhẹ nhàng, nâng đỡ tốt.
Nguồn: Nâng ngực chảy xệ nội soi để được bao nhiêu năm