DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Nhân sâm dòng nào tốt nhất hiện nay?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nhân sâm dòng nào tốt nhất hiện nay?
- tất cả các cái nhân sâm là mẫu thực phẩm bồi dưỡng, dùng bổi bổ và giúp tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, việc từng chiếc nhân sâm có đặc dụng như thế nào thì chẳng hề ai cũng là người hiểu rõ.

- Nhân Sâm là gì?

- Nhân sâm có tên công nghệ Panax. Trong cái Đông dược này cất những thành phần cực kỳ quý giá. Hơn 30 mẫu hoạt chất ginsennosides trong nhân sâm trong ngừng thi côngĐây có Rg1 và Rb1 tương trợ nâng cao cường nguồn năng lượng cho cơ thể, gia tăng xúc cảm, bão hòa lượng chất đi khắp nuôi cơ thể.

[Hình: mua-nhan-sam-tuoi-1.jpg]

- Được biết đên như thành phần tinh túy nhất trong củ nhân sâm, hàng ngũ Rb1 thiết yếu cho hỗ trợ an thần, tốt cho trục đường tiêu hóa, bảo vệ gan, chống lại nguy cơ oxy hóa, tăng khả năng chịu đựng – tăng sức bền, dai sức cho cơ thể. Tuy nhiên, thành phần đội ngũ Rg1 giúp tăng ham muốn cho chuyện chăn gối, nâng cao cường khả năng tập trung khiến cho việc, tăng hệ miễn nhiễm, chống stress.

- các nghiên cứu mới đây cũng chỉ ra rằng nhím Rb1 có hỗ trợ chống suy nhược ý thức, ngăn ngừa, chống lại khả năng viêm loét, co giật, giảm đau.

- Trong nhân sâm tươi đựng hoạt chất tương trợ thân thể giảm các con phố huyết từ chất panaxans, polysaccharides nâng cao cường hệ miễn nhiễm. Hơn nữa, các nghiên cứu đã bắt đầu hé mở cho cách thức mới hỗ trợ chữa ung thư từ chiếc dược phẩm được mệnh danh là thần dược này.


Nhân sâm được mua thấy tại rộng rãi quốc gia như Triều Tiên, Trung Quốc, Hàn Quốc, 1 số nước Mỹ Latinh như Hoa Kỳ, nhân sâm Hoa Kỳ có hàm lượng ginsennosides Rb1 khá cao nên được xếp vào hàng nhân sâm tẩm bổ hàng đầu và thấp cùng với nhân sâm Hàn Quốc. Nguồn hoạt chất này từ nhân sâm làm bổ âm, dưỡng thể phải chăng. Bên cạnh đó, với người muốn sử dụng dòng nhân sâm tương trợ cường dương, tăng khả năng tập trọng điểm trí, nâng cao sức chịu cất, độ bền – dẻo cho cơ thể thì nên sử dụng nhân sâm Triều tiên. Hàm lượng ginosenosides trong mỗi cái nhân sâm khác nhau. Trong Đó trong nhân Sâm Hàn Quốc “chất lượng” với 24 ginsenosides, tiếp theo là Trung Quốc 15 ginsenosides, rồi đến nhân sâm Hoa Kỳ 14 ginsenosides.

TRONG các mẫu SÂM, chiếc NÀO MỚI thực sự LÀ phải chăng NHẤT?

- Đây là thắc mắc thường trực trong đầu của đa dạng người mua có nhu cầu sử dụng nhân sâm mà đang lưỡng lự, chưa biết chọn mua chiếc sâm nào mới thích hợp cho bản thân. Trên thực tiễn, nhân sâm được mua thấy phổ biến ở tất cả quốc gia như Triều Tiên, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam và Mỹ. Nhân sâm Mỹ có hàm lượng ginsennosides rb1 hơi cao nên được xếp vào một trong các giống nhân sâm tẩm bổ hàng đầu, phần đông ngang ngửa với nhân sâm Hàn Quốc.

[Hình: cach-su-dung-nhan-sam-tan-bot.jpg]

- Sâm mỹ hỗ trợ bổ âm, dưỡng thể cho chị em đàn bà rất tích cực, ngoài ra với các anh có mong muốn được tương trợ cường dương, tăng sức chịu cất và độ bền, tăng sức bền bỉ thì nên sử dụng nhân sâm Hàn Quốc.

- đầy đủ các nhà nghiên cứu đều sử dụng những hoạt chất ginsenosides có trong nhân sâm làm tiếu chí chính để đo lường chất lượng nhân sâm tươi 6 năm tuổi. Trong các cái nhân sâm thì sâm Hàn Quốc là chiếc sâm thấp nhất, sau ngừng thi côngĐây tới sâm Triều Tiên, Mỹ là các những mẫu sâm được ưu tiên tuyển lựa bậc nhất do chất lượng của những loại nhân sâm này rất tích cực.