DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Làm thế nào để chọn lam gỗ trang trí phòng khách đẹp
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Những điều lam gỗ đẹp mang lại


Lựa chọn lam gỗ trong trang trí nhà đang trở thành xu hướng của giới trẻ hiện nay. Bởi nó mang lại sự ấm áp sang trọng trong ngôi nhà và thể hiện được tính sáng tạo, tạo dấu ấn riêng của gia chủ trong cách trang trí của mình.

[Hình: 4-(1)-(2)%20(1).jpg] [Hình: 6-(1)-(2).jpg] 

Lam gỗ có chức năng chính là ngăn cách không gian, nếu bạn muốn ngăn cách phòng khách với những không gian khác như cầu thang, bếp mà không muốn phải xây những bức tường chiếm chỗ, mất liên kết thì lam gỗ phòng khách là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua.

[Hình: 7-(1)-(2).jpg] [Hình: 9-(1)-(2).jpg] 

Một hệ lam gỗ được lắp đặt song song với kích thước và khoảng cách tương đương nhau tạo một màng phủ không gian nhưng không gây cảm giác rối mắt mà giúp không gian trở nên thông thoáng và tạo một điều gì đó độc đáo cho căn phòng.

Hãy thay thế những bức tường trong phòng khách bằng lam gỗ

Hãy để ý khi lựa chọn xây một bức tường kiên cố với việc áp dụng lam gỗ trang trí phòng khách bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt giữa chúng. Xây tường sẽ che đi hoàn toàn tầm nhìn ở khu vực được ngăn cách nhưng không đảm bảo độ thông thoáng như hệ lam gỗ mà lại còn làm phá vỡ lớp kết cấu mà kiến trúc sư đã tạo ra từ trước.

[Hình: 10-(1)-(2).jpg] [Hình: 11-(1)-(2).jpg] [Hình: 12-(1)-(2).jpg] 

Vì vậy, thay vì xây tường cố định hãy sử dụng lam gỗ cnc xóa bỏ đi điểm chết của phòng khách, ngăn chia không gian đa năng, giảm bớt cảm giác bí bách trật trội trong những không gian nhà nhỏ, tạo mạch liên kết cho căn phòng hài hòa, linh động.

[Hình: 33-(1).jpg] [Hình: 31-(1).jpg] [Hình: 28-(1)-(2).jpg] 

Sống động và đẹp mắt hơn rất nhiều so với những mảng tường tối mịch, tạo giá trị thẩm mĩ cao cho những người yêu nghệ thuật thích cái đẹp, sự độc đáo mộc mạc mà sản phẩm mang lại. Thể hiện được con người của gia chủ qua việc sắp xếp trang trí không gian của họ, thanh lịch, quyết đoán, chính trực, kiên cường.

Hotline: 0932.914.940 Ms.Nhiên
Website: vachngancnc.com.vn
Mail: daithanh339@gmail.com