DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Dạy trang điểm làm tóc: Cách trang điểm tự nhiên cho mắt
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Trang điểm vốn không phải là lợi thế của những cô nàng đeo kính cận, bởi vì cặp kính dày cộm sẽ làm che đi đôi mắt được tô vẽ kĩ càng.

Với mỗi hình dạng khuôn mặt khác nhau thì sẽ có cách trang điểm khác nhau.

Bằng các phương pháp như nâng cơ 360, trẻ hóa da, hành trình tạo gương mặt thon gọn không cần phẫu thuật Kogao,..., chúng ta sẽ có được gương mặt hài hòa và thanh thoát.

Nếu áp dụng những kĩ thuật trang điểm trên, bạn sẽ tôn lên được sự đặc biệt và vẻ đẹp riêng trên gương mặt trái xoan của mình.

Xem thêm lop hoc trang diem co dau tai tphcm

Lựa chọn màu son sáng nổi bật sẽ tạo cảm giác phần hẹp trên khuôn mặt trái xoan của bạn trở nên rộng hơn, đồng thời che lấp đi những khuyết điểm trên đôi môi.

Ánh nhìn từ người đối diện sẽ bị thu hút vào đôi mắt của bạn, khiến chúng trở thành tâm điểm của khuôn mặt.

Đường kẻ mắt màu tối là một mẹo trang điểm khác cho gương mặt trái xoan.

Đối với khuôn mặt trái xoan thì việc viền khối với một ít phấn nền tối màu sẽ làm nổi bật thêm sức hấp dẫn nơi đôi gò má, tạo nên nét cuốn hút quyến rũ.

Chọn tông màu cam cho son môi vì nó là màu tự nhiên nhất, đánh thêm son bóng cho môi dưới sẽ khiến môi bạn thêm gợi cảm và khêu gợi hơn.

Cách trang điểm cho mũi tẹt cao hơn, hài hòa với khuôn mặt.

Làm sao để chúng ta có thể che giấu đi điểm hạn chế trên khuôn mặt của chúng ta, tôn lên vẻ đẹp duyên dáng cho bạn.

Đến với game Phong cách trang điểm các bạn sẽ gặp lại công chúa Elsa đáng yêu, cô cần bạn tư vấn giúp cô về phong cách trang điểm của mình.

Đó là thắc mắc không chỉ của những bạn gái mới tập trang điểm mà còn là câu hỏi chung của rất nhiều chị em phụ nữ. Có rất nhiều người thường xuyên makeup nhưng vẫn bị mắc lỗi khi lựa chọn style makeup không hợp tình huống cụ thể.

Xem thêm dạy nối mi ở tphcm

Khi vẻ đẹp kiểu mạng xã hội đang tiệm cận mức bão hòa, phụ nữ nên hiểu: Trang điểm đẹp” là điều kiện cần, nhưng biết mình đẹp” mới là điều kiện đủ. Khi phụ nữ biết chấp nhận, yêu thương và tôn trọng cả những khuyết thiếu trên khuôn mặt mình, đó mới là lúc quan niệm về cái đẹp được hoàn toàn giải phóng.

Thay vì dặm kem che khuyết điểm dày lên, tôi thường dùng loại phấn mắt có màu bạc để thu hút ánh nhìn vào cửa sổ tâm hồn.

Những vết thâm, đôi khi là quầng thâm dưới mắt mới là những thứ khiến khuôn mặt bạn trở nên cởi mở và có hồn.”

Trên bàn trang điểm của họ không bao giờ chừa chỗ cho phấn tạo khối và concealer, dù là xuống phố dạo chơi hay hóa thân vào vai diễn bạc tỷ.