DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Thị trường BĐS Đà Nẵng tăng tôc trở lại
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Thị trường BĐS Đà Nẵng tăng tôc trở lại

Thị trường bất động sản Đà Nẵng sôi động trở lại sau thời gian dài tạm lắng căn hộ novaland quận 2 .Giao dịch thành công 3 căn hộ và 1 biệt thự trong hai ngày. Và cũng trong 2 ngày, ghi nhận sự quan tâm của 50 khách hàng có tiềm lực. Đó là những thống kê đầy khả quan liên quan đến thị trường bất động sản (BĐS) Đà Nẵng. Do Vietnam Sotheby’s International Realty – đơn vị bán hàng của dự án Hyatt Regency Danang Residences đã công bố mới đây.Hai ngày: Đó là khoảng thời gian mà Đà Nẵng cần để giao dịch thành công 3 căn hộ và 1 biệt thự.Tâm lý chung của nhiều nhà đầu tư Việt Nam: bán căn hộ novaland quận 2 Sinh lời và an toàn.Vietnam Sotheby’s International Realty cho biết: Đợt bán hàng ưu đãi của Hyatt Regency Danang Residences vừa qua chỉ diễn ra trong vòng 2 ngày 31/8 và 1/9. Nhưng cho kết quả rất khả quan.

[Hình: nha-pho-victoria-village-quan-2.jpg]

Ngoài những vị khách đã “xuống tiền” ngay, còn có nhóm khách hàng tiềm năng. Họ tỏ ra cực kỳ quan tâm đến sản phẩm biệt thự và căn hộ. Đặc biệt là khi nó được chào bán dưới hình thức một sản phẩm sinh lợi nhuận tức thì và có tính bảo đảm cao.Không còn bị giới hạn trong một dự án, đây còn là sự ghi nhận những biến chuyển tích cực trong tâm lý nhà đầu tư đối với thị trường này. Đại diện Vietnam Sotheby’s International Realty cho biết.

Dựa vào trường hợp của Hyatt Regency Danang Residences. Giới kinh doanh BĐS ít nhiều có thể đưa ra được dự đoán nguyên nhân có sự tác động tích cực lên tâm lý nhà đầu tưbuồn1) là dự án cao cấp ở vị trí đẹp về cảnh quan và thuận lợi về giao thông; (2) phương thức giao dịch nhanh chóng, tiện lợi kèm theo nhiều ưu đãi thể hiện tính đẳng cấp và đặc biệt là (3) Tạo ra một bước đột phá về cam kết sinh lời cho căn hộ.

Cụ thể ở Hyatt Regency Danang Residences, chủ dự án cam kết: khách hàng sở hữu căn hộ tại Hyatt Regency Danang Residences sẽ được đảm bảo ở mức 5% tỷ suất lợi nhuận cho thuê trong vòng 2 năm (cùng với đó là 90 ngày/năm để chủ sở hữu toàn quyền sử dụng căn hộ); hoặc được ưu đãi gói miễn phí quản lý trong 2 năm. Cùng gói nội thất tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn Hyatt Hotels & Resort để cho thuê lại căn hộ.

Trong khi lãi suất tiền gửi ngân hàng hiện tại đang ở mức thấp. Đầu tư vàng hoặc ngoại tệ đều “bấp bênh” theo thị trường. Thì việc sở hữu để khai thác khối BĐS có tiềm năng sinh lời cao trong tương lai như Hyatt Regency Danang Residences được coi là một lựa chọn thông minh vào lúc này.

Hyatt Regency Danang Residences giành giải thưởng biệt thự và căn hộ tốt nhất Việt Nam – Giải thưởng của BĐS Châu Á Thái Bình Dương
Đó cũng chính là lý do mà dù chương trình chào bán ưu đãi đã hết. Song đại diện nhà phân phối sản phẩm vẫn tiếp tục giới thiệu với những khách hàng thực sự quan tâm tới dự án.

Đại diện Vietnam Sotheby’s International Realty cho biết: “Chúng tôi vẫn tiếp tục nhận được rất nhiều yêu cầu cung cấp thông tin từ phía khách hàng quan tâm. Họ là những người không có cơ hội tham gia sự kiện vừa qua nhưng rất muốn có một căn hộ trong dự án.Phân tích điều này, có thể thấy rằng đa số khách hàng đều quan tâm đến chương trình bảo đảm lợi nhuận cho thuê. Và từ đó không thể phủ nhận, vai trò và uy tín của một tập đoàn quản lý, nhà phố victoria village cho thuê BĐS cao cấp nổi tiếng trên thế giới như Hyatt đã tạo ra một tác động không nhỏ lên quyết định của nhà đầu tư.