DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Đông trùng hạ thảo 1kg bao nhiêu tiền
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Đông trùng hạ thảo là 1 trong những dược liệu thuộc cái quý hiếm nhất ngày nay, Chính do đó đông trùng hạ thảo là món quà được hầu hết người dành tặng cho người nhà của mình. tuy nhiên đây là một dược liệu quý nên giá cả cũng là điều mà phổ thông người quan tâm, Bài viết hôm nay chúng ta cộng nhau Phân tích về đông trùng hạ thảo giá bao lăm tiền.

Đông trùng hạ thảo giá

Đây là một dược chất quý thi thoảng rất tích cực cho sức khỏe nên đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu cũng chính là vấn đề mà đa dạng người muốn biết để cân nói sắm cho thích hợp có thu nhập.

hiện giờ đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg là 1 câu hỏi rất khó sở hữu thể tư vấn chính xác được, trên thị phần sở hữu phần nhiều mẫu đông trùng hạ thảo giá thấp, giá cả đắt khác nhau. ngoài ra những sản nhân phẩm phải chăng chậm tiến độ với thể là đồ kém chất lượng hoặc nhái, giả dụ đông trùng hạ thảo hàng hiệu thì giá trị mang thể lên đến 2 tỷ đồng trên 1kg. Còn sở hữu dòng đông trùng hạ thảo nuôi cấy thì giá trị dinh dưỡng không cao nên chỉ với giá khoảng 200 triệu trên 1kg, thậm chí sở hữu các nơi bán mấy chục triệu trên 1kg.

[Hình: dong-trung-ha-thao-song-o-dau.jpg]

một số giá đông trùng hạ thảo khác
Đông trùng hạ thảo giá bao lăm ? Đối mang thắc mắc đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào chiếc sản phẩm mà Các bạn muốn tậu. Đông trùng hạ thảo hiện nay không chỉ với mỗi dạng bỗng nhiên nguyên con mà còn được chế biến thành dạng nước, dạng viên, dạng bột,… để người dùng với phổ quát lựa chọn thích hợp cho bản thân nên giá cả đông trùng hạ thảo bởi thế cũng rất phổ quát.

Đông trùng hạ thảo Tenken Nhật Bản giá bao nhiêu ?
Ðông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền tiền giả dụ là sản phẩm đông trùng hạ thảo Tenken 100% cung ứng tại Nhật Bản, mỗi quá trình bào chế đều được giám sát cực kỳ nghiêm ngặt, điều hành chất lượng bằng công nghệ khoa học cao, đảm bảo chừng độ an toàn và đáng tin cậy. Giá tham khảo là 1.950.000 VNĐ/ hộp 60 viên (giá cập nhật vào tháng 01/2016)