DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Bệnh viện chữa hôi nách | Thẩm mỹ viện Cát Tường
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
(Nguồn :http://chuahoinach.net/tu-van/benh-vien-...-nach.html )
Tôi có tìm hiểu nhiều địa chỉ chữa bệnh hôi nách cho mình nhưng không biết nên lựa chọn như thế nào? có thể cho tôi biết bệnh viện chữa hôi nách nào đạt kết quả cao và bảo hành cho tôi không? ( Quốc Hải – Kim Đồng – HN)

Trả lời:


Chào bạn Quốc Hải! Xin trả lời câu hỏi của bạn gửi đến hòm thư tuvan@cattuong.org như sau:

Theo như bạn tìm hiểu, có rất nhiều bệnh viện chữa hôi nách điều trị hôi nách bằng những phương pháp khác nhau như dùng các công thức gia truyền, tiêm botox, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách…

Phương pháp được nhiều bệnh viện chữa hôi nách áp dụng là cắt tuyến mồ hôi, đây là phương pháp rạch mổ để nạo triệt để tuyến mồ hôi và khâu lại. Đây là phương pháp gây đau đớn, sau khi thực hiện sẽ phải vệ sinh thường xuyên và cắt chỉ, cần nghỉ dưỡng gây khó khăn cho công việc.

Công nghệ nội soi được áp dụng trong điều trị hôi nách đã thu được kết quả cao cho nhiều khách hàng, đây là phương pháp đã được ứng dụng trên nhiều nước phát triển trên thế giới. Tại Việt Nam, Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường đã tiên phong thực hiện hút nội soi tuyến mồ hôi nách, kết quả đạt được là lượng mồ hôi và mùi giảm 90-95% chỉ 1 lần duy nhất.
[center][Hình: IMG_79071-400x266.jpg][/center]
Ưu điểm vượt trội là không phẫu thuật, không phải nghỉ dưỡng, bạn có thể về ngay sau khi thực hiện, không phải cắt chỉ. Thẩm mỹ viện Cát Tường là địa chỉ được đảm bảo của bộ Y Tế về chất lượng dịch vụ và kết quả sau khi thực hiện. Bạn sẽ được bảo hành vĩnh viễn kết quả hút nội soi tuyến mồ hôi nách không tái phát.

Thẩm mỹ viện Cát Tường tự hào là địa chỉ tin tưởng chi khách hàng sử dụng dịch vụ hút mồ hôi nách và các dịch vụ thẩm mỹ khác về chăm sóc và bảo hành kết quả sau khi thực hiện dịch vụ.

Mời bạn vui lòng liên hệ tư vấn và thực hiện:

Thẩm mỹ viện Cát Tường

45 Giải Phóng – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0965 65 6669.
Từ khóa tìm kiếm :
bệnh viện chữa hôi nách,benh vien hoi nach ,bệnh viện nào chữa hôi nách