DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất | Thẩm mỹ viện Cát Tường
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
(Nguồn:http://chuahoinach.net/tin-tuc/chua-benh...-nhat.html)

Hôi nách là hiện tượng tuyến mồ hôi dưới nách tiết ra một mùi đặc trưng. Đông y cho rằng đó là do nơi đó nóng ẩm nhất trên cơ thể , còn Tây y cho rằng đó là do acid béo chưa bão hòa được tiết ra từ tuyến mồ hôi nhờn dưới nách, bị các vi khuẩn phân hủy gây ra mùi hôi. Vậy làm thế nào để chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất.

[center][Hình: chua-benh-hoi-nach-hieu-qua-nhat-1-400x335.jpg][/center]

Những phương pháp xử lý dân gian như sử dụng chanh, phèn chua…chỉ mang lại tác dụng tạm thời nếu sử dụng thường xuyên nhưng không vĩnh viễn. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, thẩm mỹ viện Cát Tường đã áp dụng công nghệ chữa hôi nách hiệu quả nhất bằng hút nội soi mang lại kết quả triệt để.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ điều trị hôi nách mới nhất hiện nay được, ứng dụng vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng, vĩnh viễn an toàn và hiệu quả chỉ trong 1 lần duy nhất, giúp bạn tự tin, thoái mái hơn trong giao tiếp.

[center][Hình: chua-benh-hoi-nach-hieu-qua-nhat-4-400x300.jpg][/center]

- Kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám nên trong quá trình thực hiện không sợ ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

- Phương pháp này không xâm lấn, hoàn toàn không cắt da nên sau khi kết thúc không cần phải khâu, vì vậy sẽ không để lại sẹo lồi, sẹo lõm…

- Sau khi điều trị, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng

- Đặc biệt, lông nách sẽ không còn mọc trở lại, do đó bạn sẽ chẳng cần mất thời gian cho việc cạo, nhổ, waxing. Lượng mỡ ở vùng nách cũng sẽ được giảm trong quá trình hút mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

[center][Hình: chua-benh-hoi-nach-hieu-qua-nhat-3-400x242.jpg]

Hút nội soi tuyến mồ hôi nách[/center]

Chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất cũng tùy vào mức độ mồ hôi, cấu tạo tuyến mồ hôi của mỗi người khác nhau, có người có tuyến mồ hôi mỏng, có người lại có tuyến mồ hôi dày, chính vì vậy tùy vào phương pháp mà bác sĩ sẽ xác định là nên hút sát vào tuyến mồ hôi hay chỉ hút bên ngoài để tránh ảnh hưởng tới cấu trúc bên trong tuyến mồ hôi.

[center][Hình: chua-benh-hoi-nach-hieu-qua-nhat-6.jpg]

Sau hút nội soi tuyến mồ hôi nách tại thẩm mỹ viện Cát Tường[/center]

Tuy nhiên phương pháp hút tuyến mồ hôi thực sư an toàn và không có bất kỳ ảnh hưởng nào, đây là phương pháp an toàn, không phẫu thuật, không xâm lấn, không để lại sẹo. Khách hàng cần đến trực tiếp để kiểm tra và tư vấn cụ thể phương pháp mang lại hiệu quả điều trị triệt để.

Xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Cát Tường

45 Giải Phóng – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0965 65 6669

Từ khóa tìm kiếm:chua benh hoi nach hieu qua nhat