DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Bệnh hôi nách chữa ở đâu | Thẩm mỹ viện Cát Tường
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
(Nguồn : http://chuahoinach.net/benh-hoi-nach/ben...o-dau.html)
Gia đình tôi bị di truyền hôi nách, tôi và các con phải sử dụng chanh thường xuyên nhưng không có kết quả nhất là vào mùa hè hoặc mùa hanh khô. Tôi có tìm hiểu phương pháp hút nội soi nhưng bệnh hôi nách chữa ở đâu uy tín? ( Khả Linh – Trường Chinh – HN)

Trả lời:


Cảm ơn sự tin tưởng của chị khi gửi câu hỏi của bạn Khả Linh đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Cát Tường, xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Theo nghiên cứu cho thấy, bênh hôi nách có tính di truyền nếu trong gia đình có bố hoặc mẹ bị bệnh này thì tỷ lệ con mắc bệnh là rất cao. Tỷ lệ di truyền cho đời sau là 50%, nếu cả bố và mẹ đều bị hôi nách, thì tỷ lệ di truyền cho con là 80%. Nhưng hôi nách không lây lan như mọi người nghĩ.

Đúng như chị đã tìm hiểu, phương pháp hút nội soi được ứng dụng đạt kết quả cao nhất hiện nay, với ưu điểm nổi bật là không xâm lấn, không khâu mổ, không để lại sẹo, không đau đớn, không phải nghỉ dưỡng. Câu hỏi được nhiều khách hàng cũng như chị đặt ra là bệnh hôi nách chữa ở đâu?
[center][Hình: 22-347x400.jpg][/center]
Công nghệ nội soi được nhiều thẩm mỹ viện áp dụng, tuy nhiên để đạt kết quả chữa hôi nách tốt nhất cần bác sỹ thực hiện có nhiều kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Nếu được thực hiện bởi chuyên viên có tay nghề thấp dễ gây nên hiện tượng hút quá sâu tổn thương vùng nách và hoại tử. Vì vậy lựa chọn ” bệnh hôi nách chữa ở đâu” không đơn giản đối với khách hàng.

Là một địa chỉ uy tín được khách hàng đánh giá cao, thẩm mỹ viện Cát Tường đảm bảo mang lại sự hài lòng và bảo hành vĩnh viễn sau khi thực hiện hút nội soi tuyến mồ hôi nách. Bên cạnh đó, Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ – hiện đang công tác tại bệnh viện Bạch Mai sẽ trực tiếp thực hiện cho chị.

Tuy nhiên chị cần sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được tư vấn và thực hiện. Mời chị liên hệ đặt lịch theo số 0965 65 6669 để được phục vụ!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Cát Tường
Từ khóa tìm kiếm :
benh hoi nach chua o dau