DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tẩy xăm cho da mịn màng | thẩm mỹ viện Cát Tường
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Tẩy xăm cho da mịn màng | thẩm mỹ viện Cát Tường

(nguồn: http://cattuong.org/tu-van/tay-xam-cho-da-min-mang.html)

[Hình: xoa-hinh-xam.jpg]

Tôi có quen bạn gái,đang định đưa về ra mắt gia đình,nhưng khổ nỗi bạn gái tôi có 1 hình xăm khoảng 10×5 cm ở tay, bác sĩ có thể tư vấn cho tôi chỗ nào tẩy xăm uy tín dc không, tôi không muốn bạn gái bị sẹo nên rất muốn tìm chỗ tẩy xăm uy tín chất lượng vì tìm trên mạng toàn thấy quảng cáo thôi.
(Anh Ngọc - Nam Định)
Trả lời:
Chào anh Ngọc! Xin trả lời những lo lắng của anh như sau:
Với trường hợp của bạn gái anh hoàn toàn có thể tẩy vết xăm mà không để lại sẹo, da vẫn sẽ mịn màng. Nhưng việc lựa chọn công nghệ thực hiện là điều rất quan trọng.
Anh có thể tham khảo và thực hiện tẩy vết xăm theo công nghệ Laser Q-switched Nd YAG (Laser YAG). Phương pháp này có nhiều ưu điểm như: xóa bỏ mực xăm trên da, khôi phục lại trạng thái ban đầu của làn da, đã được thẩm mỹ viện Cát Tường áp dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng. Đây là loại laser có độ dài xung ngắn (khoảng 6 trên một tỷ giây), phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, xóa bỏ mọi hình xăm hiệu quả.

Thẩm mỹ viện Cát Tường là địa chỉ uy tín khi sử dụng tất cả máy nhập khẩu mới nhất được chứng nhận của bộ Y Tế. Laser YAG công nghệ mới nhất là hình thức “các xung” mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương, da sẽ vẫn mịn màng hoàn toàn không để lại sẹo sau khi thực hiện xong.

Cát Tường là thẩm mỹ viện được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm, kỹ thuật điều trị, cùng hợp tác lâu dài với các trung tâm chuyên nghiên cứu y học lazer của nhiều nước Âu Mỹ và Nhật bản. Nên khi khách hàng điều trị tại thẩm mỹ viện sẽ được tư vấn cụ thể, phục vụ chu đáo nhất.
Thông tin liên hệ:
Thẩm mỹ viện Cát Tường
45 Giải Phóng – Hai bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0965 65 6669
[Hình: xoa-hinh-xam.jpg]