DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Bệnh điều trị mồ hôi nách | Thẩm mỹ viện Cát Tường
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
(Nguồn : http://chuahoinach.net/benh-hoi-nach/ben...-nach.html )
Vùng nách tôi tiết nhiều mồ hôi và có mùi rất khó chịu ngay cả khi ngồi điều hòa, bệnh điều trị mồ hôi nách bằng cách nào. Thẩm mỹ viện Cát Tường có đảm bảo kết quả khi thực hiện không? ( Kim Tuyền – Thanh Nhàn – HN)

Trả lời:


Cảm ơn câu hỏi của chị Kim Tuyền gửi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Cát Tường, xin trả lời bạn như sau:

Vùng nách là vùng nhạy cảm do mồ hôi và chất bã gồm quá nhiều các hợp chất amoniac, acid béo phân hủy bã nhờn bởi các vi khuẩn, nấm tạo nên tổ hợp mùi rất khó chịu. Bệnh điều trị mồ hôi nách cần có phương pháp đạt kết quả vĩnh viễn.

Trước đây trị hôi nách thường dùng những phương pháp tự nhiên như dùng phèn, chanh, trà…tuy nhiên không đạt kết quả cao và phải thực hiện thường xuyên là nhược điểm đối với những người bận rộn. Bệnh điều trị mồ hôi nách trở nên khó khăn cho những người không may mắc phải.
[center][Hình: 2-400x379.jpg][/center]
Công nghệ hiện đại với ứng dụng kỹ thuật trong điều trị bệnh hôi nách đã không còn là khó khăn khi điều trị hôi nách vĩnh viễn. Thẩm mỹ viện Cát Tường sử dụng thành công công nghệ hút nội soi tuyến mồ hôi nách cho hàng nghìn khách hàng, với ưu điểm không phẫu thuật, không xâm lấn, không để lại sẹo, có thể về sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện.

Ưu điểm nổi bật hơn cả là kết quả đạt được hoàn toàn vĩnh viễn, không tái phát. Công nghệ chữa hôi nách hút nội soi thăm dò chính xác tuyến mồ hôi và hút triệt để đã giải quyết những lo lắng của căn bệnh khó nói này.

Thẩm mỹ viện Cát Tường là địa chỉ tiên phong ứng dụng công nghệ mới này, khi bạn đến sử dụng dịch vụ sẽ được bảo hành trọn đời kết quả. Bạn nên đến trực tiếp để được Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường khám và thực hiện theo tình trạng cụ thể của bạn.

Mời bạn liên hệ đặt lịch theo số 0965 65 6669 để được phục vụ và sử dụng các dịch vụ tại thẩm mỹ viện Cát Tường.
Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Cát Tường

Từ khóa liên quan : benh dieu tri mo hoi nach