DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: BMW X5 thế hệ mới chính thức bị rò rỉ hình ảnh khi chưa ra mắt
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
SUV BMW X5 2019 thế hệ mới hoàn toàn (G05) với rất nhiều sự thay đổi mạnh mẽ chính thức sẽ dự kiến ra mắt vào cuối năm nay 2018 nhằm để cạnh tranh với những đối thủ mạnh như: Mercedes-Benz GLE, Audi Q7 và Volvo XC90 hay Porsche Cayenne. Đây chính là một số hình ảnh rò rỉ mới nhất của X5 thế hệ mới đã được cung cấp bởi trang Autoreview của Nga.
Đọc thêm:
· Một số những hình ảnh thực tế xe lexus nx300 2018
· Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nội thất lexus nx300
Hình ảnh của thế hệ X5 mới đât không được cung cấp bởi từ nhà sản xuất ô tô đến từ Bavaria. Qua đó hình ảnh rò rỉ có với tên gọi phiên bản X5 X-Drive 30d, những chi tiết ngoại thất cũng như cụm lưới tản nhiệt, cản trước/ sau, cụm đèn pha LED, các hốc gió... trông thật sự rất phù hợp với nguyên mẫu thử nghiệm của mẫu xe BMW X5 thế hệ mới được chụp dưới với những tình trạng được che chắn cẩn thận. Rất có thể đây chính là những hình ảnh của BMW X5 thế hệ mới, tuy nhiên ngay tại thời điểm này vẫn chưa thể xác định được đây có phải là những hình ảnh chính thức của BMW X5 thế hệ mới bị rò rỉ hay không nên nó cũng chỉ mang tính chất tham khảo.
Theo như hãng BMW, trên mẫu xe X5 thế hệ mới chuyển sang sử dụng với nền tảng mô-đun CLAR mới nhất của hãng BMW; mô-đun này hiện đang được sử dụng trên những dòng: 5-Series và 7-Series thế hệ mới và với những phiên bản thể thao từ bộ phận M-Performance. Mẫu xe BMW X5 thế hệ mới hiện sẽ được trang bị thêm hệ thống treo chủ động Adaptive M Suspension, nó sẽ được kích hoạt bằng với những thao tác nhấn nút bên trong cabin nhằm giúp cho xe thích ứng với từng điều kiện hoạt động. Bên cạnh đó, mẫu xe X5 thế hệ mới sẽ được trang bị hệ thống lái 4 bánh (AWS) giúp có thể loại trừ hiện tượng văng đuôi (oversteering) mà vẫn duy trì được tốc độ và sự ổn định cho xe...
BMW X5 thế hệ thứ 4 mới sẽ có các phiên bản động cơ xăng & dầu; 6 và 8 xy-lanh tùy thuộc vào thị trường. Tại thị trường Mỹ, xe sẽ có thêm phiên bản động cơ I6 dung tích 3.0L và V8 dung tích 4.0L tăng áp, còn tại châu Âu BMW X5 sẽ có phiên bản với động cơ dầu 3.0L và cả phiên bản hiệu suất M50d sử dụng tăng áp quad-turbo. Bên cạnh đó, phiên bản X5 M mạnh nhất cũng sẽ chia sẻ động cơ của BMW M5 hiện tại.