DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Hướng dẫn cách lựa chọn khẩu trang chống độc
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Với tốc độ phát triển ngừng của ngành công nghiệp, hoạt động xây dựng, giao thông vận tải đã dẫn đến tình trạng ô nhiễm không khí nặng nề, tỷ trọng người mắc bệnh hô hấp cũng vì thế mà tăng đột biến. Để không phải mỗi ngày bước ra nhà đi làm, học tập là nỗi ám ảnh, lo ngại thì mỗi người ngoài việc trang bị cho bản thân khẩu trang chống độc còn phải nắm bắt một số chú ý để sử dụng đúng cách nhất.
[Hình: khau-trang-.jpg]
Tham khảo các sản phẩm bảo hộ sức khỏe:
Cách lựa chọn khẩu trang chống độc
Trên thị trường đồ bảo hộ lao động hiện nay, có rất nhiều thương hiệu nhiều người biết đến phân phối chính hãng các loại khẩu trang chống độc được phát hành trực tiếp trong nước và nhập khẩu từ Mỹ. Tùy thuộc vào nhu cầu áp dụng và môi trường làm việc mà lựa chọn loại khẩu trang bảo hộ phù hợp. Với những môi trường như công trường thi công, sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ thì nên dùng những loại khẩu trang an toàn có độ bảo vệ cao, khả năng ngăn chặn bụi bẩn tốt.
Được phân chia ra thành hai loại phổ biến đó là khẩu trang vải, khẩu trang y tế. Khẩu trang vải không chứa than hoạt tính cấu tạo bao gồm ba lớp bông, vải, lưới đã trải qua quá trình xử lý vi khuẩn, chống nấm mốc, khi áp dụng không gây kích ứng da, thiết kế ôm sát, phù hợp dùng khi nhập cuộc giao thông. Bên cạnh đó với loại khẩu trang 3M thì được làm từ chất liệu sợi không dệt có màng lọc Melt – blown, chứa than hoạt tính ứng dụng trong môi trường mài, cắt đá, chà nhám, cưa gỗ.
Khẩu trang y tế được làm từ nguyên liệu than hoạt tính có tính năng lọc không khí bụi bẩn, khói. Thiết kế có ba nếp gấp song song, cùng với thanh nẹp mũi mỏng để cố định khẩu trang và tạo độ kín cao, có các màu cơ bản là trắng, xanh, đen. Thường được áp dụng khi đi đường hay những nơi công cộng, môi trường y tế bệnh viện để chống lây lan bệnh truyền nhiễm, luôn tự tin vệ sinh sạch đẹp.
Moi thông tin chi tiết về sản phẩm khẩu trang chống độc, mời bạn truy cập tại: https://pro-pro.com.vn