DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Top 5 quà sinh nhật giúp dễ lấy lòng bạn gái
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Top 5 quà sinh nhật giúp dễ lấy lòng bạn gái
Có phải ngày sinh nhật bạn gái của bạn đang cận kề? Bạn trai có biết bạn gái mình thích món quà sinh nhật nào không? Nếu chưa biết thì hãy đọc bài viết này nhé, biết đâu bạn trai sẽ chọn được món quà hợp ý thích của bạn gái!
[Hình: swvV4TbNjSwzPDnZKL-z35y1tTHEklJdBIfajhFE...x5HqM_zq7b]
Những món quà giúp dễ lấy lòng bạn gái của bạn là:
1.       Bộ trang điểm
Là con gái, ai mà không thích mình xinh đẹp, nhất là trong mắt người yêu của mình? Vậy nên, đây là món quà sẽ gây bất ngờ và thích thú cho bạn gái của bạn. Phụ nữ thường có 2 xu hướng: 1 là ít ăn diện chỉ dịp đặc biệt mới dùng mỹ phẩm nên có mấy sản phẩm cơ bản dùng lâu đến mức hết hạn cũng không biết, loại thứ 2 là thích mua và có nhiều mỹ phẩm. Cho dù là phụ nữ loại nào, đây vẫn là món quà hợp với sở thích của họ, chị em sẽ cảm động và rất trân trọng sự quan tâm ấm áp này.
Xem thêm tại: https://rebrand.ly/david38fae
2.       Son môi
Ngày nay, con gái mỗi khi ra đường thường không quên tô chút son để thêm phần tươi tắn, tự tin và rạng ngời. Cho nên, được tặng một thỏi son môi không chỉ đánh trúng nhu cầu làm đẹp của cô ấy mà còn thể hiện bạn là người rất tinh tế.
3.       Nước hoa
Có thể khẳng định, món quà này sẽ làm phần lớn các cô gái mê tít. Bạn nam có thể dựa trên sở thích của người bạn gái, cộng với những gợi ý của nhân viên tư vấn bán hàng, để chọn được mùi hương nước hoa đúng gu của nàng.
4.       Túi xách thời trang
Túi xách là phụ kiện thời trang không thể thiếu của một cô gái. Có thể bạn không thể hiểu rõ lí do vì sao, nhưng thực sự cho dù đã sở hữu vài chiếc túi xách bắt mắt, các nàng vẫn muốn tậu về thêm vài chiếc túi xách khác hợp nhãn nữa. Túi xách sẽ theo nàng đi bất cứ đâu để đựng những vật dụng quan trọng hằng ngày và giúp cô ấy trở nên phong cách hơn
Xem thêm tại: https://rebrand.ly/myproa1a55
5.       Ốp lưng cho điện thoại thông minh
Một chiếc ốp lưng điện thoại với hoa văn, màu sắc và họa tiết phù hợp với sở thích, tính cách người bạn gái của bạn thì thế nào? Thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã ốp lưng phong phú theo các chủ đề khác nhau, mà nhiều cô gái rất ưa chuộng như hình mèo con, cún con, ngôi sao lấp lánh, những hoa văn sặc sỡ,… Món quà này không hề xa xỉ, nhưng vẫn đủ sức khiến cô nàng của bạn cảm động đấy!
Tóm lại, bạn nam hãy tặng quà sinh nhật cho bạn gái mình với sự chân thành nhất có thể, chắc chắn điều đó sẽ khiến cô ấy sẽ rất cảm động và hạnh phúc
Xem thêm: https://rebrand.ly/david180bf