DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI 
Cách bài trí không gian sân vườn như thế nào cho đẹp. Luôn là vấn đề nhức nhối, cân nhắc cho gia chủ, tuy nhiên không phải là không có cách giải quyết. Thường thì người ta sẽ chọn bàn ghế, cây cảnh... làm giải pháp. Nhưng sẽ ra sao nếu bạn dùng xích đu ngoài trời nhỉ? Chắc hẳn việc sử dụng xích đu, sẽ mang lại cảm giác tuyệt hơn rất nhiều.
[Hình: Hình-1-1.jpg]
Xích đu ngoài trời, đem lại những trải nghiệm thú vị và cách thức trang trí hiện đại. Bên cạnh việc chúng là nơi thư giãn, giải trí cho con em bạn. Còn đem đến giá trị thẩm mỹ cao cho căn nhà của bạn nữa. Về một số đặc điểm của xích đu này:
  • Xích đu ngoài trời đẹp có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu khác nhau. Mỗi màu mỗi kiểu, sẽ đem lại cách bày trí đẹp nhất và hợp với phong cách của gia chủ. 
  • Xích đu còn có các đường nét hoa văn, uốn cong trông rất cuốn hút và đẹp mắt.
  • Do để ngoài trời, nên những xích đu này có khả năng chịu mưa to gió lớn. Cái nắng gắt của mùa hè, hay các tác động khác, cũng không bị ảnh hưởng, nhờ vào thiết kế đặc biệt.
  • Có thể chịu được sức nặng > 200kg, giúp các con của bạn có thể vui đùa.
  • Bảo hành: 6 tháng.
[Hình: Hình-2-1.jpg]
Vậy mới thấy được, xích đu ngoài trời luôn được mọi người đánh giá cao như thế nào. Để có thể đặt mua chiếc xích đu này, mà không cần mất nhiều chi phí. Vẫn có thể mua được sản phẩm chất lượng, thì chẳng còn cách nào khác. Đó là bạn ghé qua công ty Biotechpool chúng tôi. Tại đây, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng mà sản phẩm chúng tôi mang lại.
[Hình: Hình-3-1.jpg]
XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI
CHI TIẾT LIÊN HỆ
NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
Number 123A,La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
MST: 0312892690
Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
Hotline: 0901 846 888
Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com
WEBSITE: WWW.BIOTECHPOOL.COM
GOOGLE PLUS: BIOTECHPOOL
FACEBOOK: BIOTECHPOOL
TWITTER: BIOTECHPOOL
BLOG: BIOTECHPOOL