DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Giá dù cầm tay bao nhiêu?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Công ty chúng tôi là đơn vị sản xuất các loại dù cầm tay, dù che nắng, dù ngoài trời, dù quảng cáo,… với mức giá tốt nhất tại Hà Nội cũng như trong cả nước. Vậy giá dù cầm tay như thế nào?
Những sản phẩm tại công ty chúng tôi có thiết kế đa dạng cùng chất liệu cao cấp nhưng mức giá hoàn toàn tốt mang lại sự hài lòng cho các bạn.
Những lợi ích mà dù cầm tay mang lại:
-       Được dùng để che mưa, che nắng khi đi làm, đi học,… nhất là đối với những người đi bộ hay đi bằng xe bus;
-       Thể hiện phong cách thời trang cho quý cô khi đi dạo phố. Nếu biết cách phối đồ thì đây là một phụ kiện thời trang tuyệt vời.
-       Ngoài ra, loại dù này còn được sử dụng trong những buổi rước dâu, đưa dâu hay đi dự tiệc.
-       Đặc biệt, loại dù cầm tay cũng rất được ưa chuộng trong việc quảng bá thương hiệu đến quý khách.
Với những lợi ích mà dù cầm tay mang lại, sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Do đó, việc nhiều khách hàng quan tâm về mức giá dù cầm tay là điều dễ hiểu. Hiện nay, nhiều công ty cung cấp sản phẩm báo giá với nhiều mức khác nhau làm cho khách hàng không thể định hình được giá của một chiếc dù. Do đó, các bạn cần sáng suốt trong việc chọn đơn vị uy tín nhất để được báo giá tốt nhất.
Cách tính giá dù cầm tay như thế nào?
-       Mức giá dù sẽ có sự chênh lệch giữa số lượng đặt. Đây là chính sách khuyến khích cũng như tri ân khách hàng thân quen cũng như tạo điều kiện cho những đại lý của công ty trong cả nước.
-       Đối với đơn hàng dưới 500 cây dù thì chi phí in sẽ được tính trên từng cây. Ví dụ khách hàng đặt 100 cây dù thì giá 100 cây dù sẽ là tổng giá 100 cây cộng với giá in từng cây.
-       Còn đối với đơn hàng 500 cây trở lên thì giá in sẽ tính theo màu in trên vị trí. Nghĩa là với số lượng lớn thì quý khách sẽ được ưu đãi hơn về giá in.
Ngoài số lượng, mức giá dù cầm tay sẽ có sự chênh lệch theo chất liệu, thời gian sản xuất, thiết kế,… Khi đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn và báo giá tốt nhất. Ngoài ra sản phẩm dù cầm tay, công ty còn cung cấp những sản phẩm dù quảng cáo, dù che nắng ngoài trời, dù mái hiên, dù quán café, dù sân gofl, dù bãi biển,…với sự báo giá rõ ràng cùng nhiều chính sách mua hàng ưu đãi. Đặc biệt, công ty luôn có chính sách bảo hành tốt cho tất cả sản phẩm.