DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Một xu hướng với phong cách rất riêng dành cho thiết kế mới
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
[b]Thiết kế văn phòng Eco office[/b]
Đây là xu hướng nội thất thiết kế theo phong cách mang thiên nhiên vào văn phòng làm việc. Sự kết hợp giữa nội thất văn phòng với các chi tiết trang trí xanh mang lại một không gian văn phòng hòa hợp với thiên nhiên tạo cảm giác thoải mái, khơi nguồn cảm hứng trong làm việc. Bên cạnh đó yếu tố ánh sáng có ảnh hưởng lớn đối với năng suất công việc của nhân viên văn phòng. Nên với xu hướng này, thiết kế nội thất phòng làm việc văn phòng sẽ sử dụng các vách tường bằng kính để tăng lượng ánh sáng tự nhiên cho phòng làm việc giúp cho nhân viên có cảm xúc tốt hơn, có thể tập trung khi làm việc…

[Hình: mau-thiet-ke-van-phong-840x525.jpg]

[b]Thiết kế văn phòng tối giản[/b]

 Theo thời gian xu hướng thiết kế nội thất phòng làm việc theo phong cách tối giản vẫn là một trong những phong cách luôn được nhiều nhà quản lý doanh nghiệp lựa chọn cho văn phòng làm việc của công ty mình. Thiết kế văn phòng tối giản mang lại không gian văn phòng gọn gàng nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại và chuyên nghiệp. Với xu hướng thiết kế này công ty bạn sẽ có một không gian văn phòng rộng rãi  thoáng mát với các đồ nội thất được bố trí một cách khoa học. Các đồ nội thất nhỏ gọn, hiện đại sẽ phục vụ nhân viên văn phòng làm việc đạt hiệu quả cao trong một không gian văn phòng làm việc thoải mái với những thiết kế sang trọng.


[Hình: phong-cach-van-phong-vintagen-840x504.jpg]

Lấy ý tưởng từ những sảm phẩm có họa tiết độc đáo và gam màu trầm nên những đồ nội thất được chọn để trang trí kiểu văn phòng này là những đồ mang một chút hơi hướng cổ điển phương Tây, với những họa tiết đầy chất sáng tạo, phá cách.

Xu hướng thiết kế văn phòng Google ngày càng được các công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam yêu thích lựa chọn. hãy cùng Homexinh tìm hiểu thêm dưới đây nhé:
=>http://noithathomexinh.net/3-xu-huong-th...chua-biet/