DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Hammer of thor sản xuất ở đâu ?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Bạn đang gặp tình trạng cậu bé quá ngắn, đã thử dùng hết mọi cách mà vẫn không thể nào giải quyết được hiện trạng của mình, bạn không cần phải lo lắng vì đã có Hammer of thor của Nga . Với công dụng giúp kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm bạn có thể hưởng thụ những cung bậc cảm xúc trong chuyện chăn gối trở nên hưng phấn và khoái cảm hơn. Không còn lo lắng mỗi khi gần gũi với người vợ, bạn gái,…lấy lại được sự kiêu hãnh, phong độ của một người đàn ông trụ cột.

[Hình: e627ef111e74e8c122de894806e79e15.jpg]
Hammer of thor của Nga

Hammer of thor sản xuất ở đâu[/b] : sản phẩm được hợp tác với và sản xuất giữa Nga và Hoa kì với tác dụng được xây dựng để thúc đẩy hoạt động tình dục tốt hơn cho nam giới trưởng thành. Gravimax làm tăng mức testosterone tự nhiên của cơ thể và kích thích máu để cương dương cứng và lâu hơn. Đề nghị sử dụng: Là một chế độ ăn uống bổ sung, người lớn dùng hai viên mỗi ngày tốt hơn 3 giờ trước khi hoạt động tình dục. Không vượt quá bốn lần mỗi ngày. 

Thành phần 

Tongkat Ali Eurycoma longifolia (Longjack 100:1), Yohimbe (Pausinystalia yohimbe), Maca Extract 04:01 Peruvanian, vỏ cây Catuaba, Cayenne (Capsicum annuum), Tribulus terrestris, Cayenne (Capsicum annuum), Horney Goat Weed, Xanthoparmelia Scabosa, Gamma Amino axit butyric, Cnidium Monnier, Guarana Extract, Eurycoma longifolia (Tongkat Ali Eurycoma longifolia) (Longjack 100:1).

Công dụng


+ Kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới lên gấp bội.

+ Chống xuất tinh sớm cho nam giới “chưa đến chợ đã hết tiền”.

+ Tăng hưng phấn, khoái cảm khi quan hệ, giúp cả 2 lên đỉnh.

+ Tăng lưu lượng máu đổ về dương vật, giúp dương vật khỏe hơn, cứng hơn.

+ Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương.

+ Tăng kích thước dương vật, chiều dài lẫn chu vi.

+ Tăng ham muốn thúc đẩy tần suất quan hệ lên gấp bội.

+ Tăng chất lượng cũng như số lượng tinh trùng, giúp tinh trùng khỏe hơn.

+ Hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn.

Để đặt mua sản phẩm hammer of thor quý vị có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0979 78 40 20 để được đặt hàng và tư vấn kỹ hơn, mọi thắc mắc của quý vị cũng sẽ được giải đáp bởi những chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh lý nam và nữ. tại Nha thuoc 115 nhé !